Thứ ba, 04/04/2017 - 15:35

Hơn 100 thành phố kỷ niệm “Ngày đấu gối quốc tế”

Dân trí

Lông vũ đã tung bay khắp nơi trong “Ngày đấu gối quốc tế” - International Pillow Fight Day - sự kiện thu hút được sự tham gia của hàng nghìn người dân tại hơn 100 thành phố trên thế giới.


Lông vũ tung bay tại chiến trường Los Angeles – Ảnh: Eugene Garcia / EPA

Lông vũ tung bay tại chiến trường Los Angeles – Ảnh: Eugene Garcia / EPA

“Pillow Fight” là trò chơi “đấu gối” rất phổ biến của trẻ con, nhưng được người lớn cải tiến thành một trò chơi xã hội tập thể. Sự kiện Pillow Fight Day được tổ chức hàng năm và cuộc chiến bằng gối khốc liệt này đã diễn ra tại hơn 100 thành phố trên thế giới.

"Chúng tôi thích các cuộc chiến đấu bằng gối này vì nó không làm ai bị thương" - TC Bavelas chia sẻ. Anh tham gia sự kiện Pillow Fight tại thành phố New York trong phe Bắc Âu với bạn gái của mình là chị Noelle Klocke. Cả hai mặc trang phục của người Viking.

“Thật vui, nói giúp tôi được sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu” - chị Klocke cho biết thêm.

"Nó cũng rất thân thiện với trẻ nhỏ"- Eric von Blon, người đã đưa hai đứa cháu của mình tham gia vào trận chiến tại Seattle cho biết - "Những đứa trẻ có thể đánh bại những người lớn và ngược lại. Tôi nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời".

Sự kiện Pillow Fight Day cũng là cơ hội để các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới kêu gọi các khoản đóng góp nhân đạo cho người nghèo, kể cả những người vô gia cư.

Tuấn Long
Theo UPI