Thứ ba, 10/11/2020 - 07:49

Gia đình có 14 con trai chào đón cô con gái đầu lòng

Dân trí

Sau khi sinh 14 con trai, bà mẹ cuối cùng cũng hạ sinh một bé gái và nói rằng cô bé là “món quà tuyệt vời nhất”.

Gia đình có 14 con trai chào đón cô con gái đầu lòng - 1

Maggie Jayne sinh vào thứ Năm và sẽ lớn lên cùng với 14 người anh trai

Kateri Schwandt (45 tuổi) và chồng là Jay (45 tuổi), đã mô tả sự ra đời của cô công chúa này của họ là "món quà lớn nhất". Cặp đôi đến từ Michigan, Mỹ đã chào đón con gái Maggie Jayne vào thứ Năm, ngày 5/11/2020 vừa rồi.

Honey Nine đưa tin bé gái chào đời tại bệnh viện Mercy Health Saint Mary ở Grand Rapids, nặng 3,4 kg và hoàn toàn khỏe mạnh. Sinh ra trong một gia đình đông con, cô bé sẽ có 14 anh trai chăm sóc.

Người cha Jay Schwandt tự hào cho biết gia đình “vui mừng khôn xiết và vô cùng phấn khích khi có thêm Maggie Jayne làm thành viên trong nhà”.

Gia đình có 14 con trai chào đón cô con gái đầu lòng - 2
Gia đình Schwandt tạo dáng chụp ảnh với thành viên mới

"Năm nay thật đáng nhớ theo nhiều cách, vì nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng", Jay chia sẻ với phóng viên Detroit Free Press.

Theo Honey Nine, con trai lớn của họ là Tyler, 28 tuổi, cho biết cha mẹ anh nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có con gái. Tyler nói thêm rằng không có gì màu hồng trong ngôi nhà của gia đình.

Gia đình đông con này sống tại vùng nông thôn Lakeview thuộc bang Michigan và đã xuất hiện trên các tờ báo địa phương cũng như báo quốc gia trong nhiều năm.

Kateri và Jay gặp nhau khi họ là học sinh năm nhất tại trường trung học Gaylord và Gaylord St. Mary’s. Cặp đôi kết hôn năm 1993.

Kateri có bằng thạc sĩ về công tác xã hội còn Jay có bằng luật và sở hữu một công ty khảo sát đất đai. Cả gia đình có chung niềm đam mê với các hoạt động ngoài trời, thích săn hươu trong trang trại của họ, câu cá và trồng cây.

Trà Xanh

The LB