Chủ nhật, 26/08/2018 - 12:07

Giả bị cướp, tự chém tay để khỏi phải mua xe cho bạn gái

Dân trí

Nam giới thường không ngần ngại làm bất cứ điều gì để biến ước mơ của bạn gái họ thành hiện thực. Song một người đàn ông ở Trung Quốc thì ngược hẳn - sẵn sàng hành động không tưởng để khỏi phải thực hiện lời hứa với bạn gái lại chẳng bị trách cứ điều gì.

Giả bị cướp, tự chém tay để khỏi phải mua xe cho bạn gái - 1

Người đàn ông có tên Tang sống tại Chengdu, Trung Quốc, đã hứa mua cho bạn gái một chiếc xe hơi mới đắt tiền, kể từ đó, cô bạn gái luôn nhắc nhở bạn trai thực hiện lời hứa.

Vấn đề là Tang không có tiền. Trước sự thúc giục của bạn gái, anh chàng nghĩ ra một "kế":

Ngày 16/8, Tang đưa bạn gái (tên Yang) và 2 người anh em trai của cô đến chỗ mua xe ở Chengdu để "mua xe cho cô ấy". Tang nói anh ta đã thương lượng giảm được 1460 USD khi mua chiếc xe có giá 102000 USD, rồi bảo họ đứng đó đợi trong lúc anh ta đi lấy tiền.

Có điều, thay vì đi lấy tiền, Tang chạy thẳng đến siêu thị gần đấy mua một con dao gọt hoa quả trị giá 15 quan, dùng kéo tự cắt tay để trông giống như anh ta bị cướp. Sau đó Yang gọi điện cho bạn gái, nói mình vừa bị cướp, số tiền mang theo để mua xe đã mất hết.

Giả bị cướp, tự chém tay để khỏi phải mua xe cho bạn gái - 2

Tang cứ nghĩ bạn gái sẽ vui mừng khi thấy anh ta thoát chết chạy về và bỏ qua sự việc, nhưng Yang và anh trai lập tức gọi cảnh sát rồi mau chóng đưa Tang đến bệnh viện.

Thật không may cho người hùng, sự thật đã bại lộ trong quá trình thẩm vấn.

Yang cho cảnh sát biết Tang nói rằng anh ta xuất thân từ gia đình siêu giàu có trong khi anh ta thật ra rất bình thường.

Không mất nhiều thời gian để cảnh sát điều tra ra mọi thứ đều do một tay Tang dàn dựng.

Tang bị phạt 500 quan vì lừa dối chính quyền và bị bắt giam 10 ngày. Không biết liệu Yang có chờ đợi bạn trai trở về hay không sau khi đã biết sự thật về tình hình tài chính của anh chàng.

Huyền Anh
Theo ODC