Thứ hai, 06/11/2017 - 14:34

Điên tiết vì bị quấy rối, cô gái phản ứng bất ngờ giữa phố đông

Dân trí Một đoạn clip vừa được lan truyền trên mạng gây nhiều tranh cãi khi một cô gái được cho là đã nổi điên vì bị quấy rối nên tấn công mạnh mẽ một người đàn ông và cởi áo ấn ngực trần vào mặt người này.

Ban đầu cô gái vật người đàn ông xuống đất, giẫm chân lên người anh ta và giận dữ buộc tội anh ta quấy rầy mình nơi công cộng.

Đám đông sau đó được phen "mở mang tầm mắt" khi cô gái, làm nghề bán hàng, bắt đầu tát người đàn ông tới tấp, nói cô quá mệt vì bị sờ mó và quấy rối tình dục khi đang làm việc rồi.

Người bị buộc tội yêu cầu cô gái dừng lại và cho biết anh ta chỉ đang đi mua sắm cùng vợ và chẳng làm gì sai trái cả.

Nhưng đáp lại thái độ vô tội của người đàn ông, cô gái càng phẫn uất: "Tôi chán ngấy bị đối xử như đối tượng tình dục rồi. Anh muốn ngực phải không?", và trong tình huống gây sốc, cô này cởi áo, ấn ngực xuống mặt người đàn ông.

Một số người qua đường ủng hộ hành động phơi bày kẻ tấn công của cô gái song cũng không ít người phản đối: "Làm sao có thể làm thế trước mặt bọn trẻ trong trung tâm thành phố được? Thế này là không tôn trọng phụ nữ bằng chính hành động của mình".

Có ý kiến bình luận sau khi xem đoạn clip cho rằng: "Thực tế nếu chỉ xem clip thì chính người đàn ông đang bị quấy rối mới đúng. Chẳng có bằng chứng nào cho thấy anh ta quấy rối cô ấy, chỉ thấy cô ấy tấn công anh ta ngã xuống đất rồi quấy rối, thế mà họ lại muốn gây sự chú ý về tấn công tình dục phụ nữ...".

Huyền Anh
Theo DailyStar