Chủ nhật, 05/08/2018 - 15:04

Đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh trên bầu trời thủ đô Nga?

Chiếc "đĩa bay" mây khổng lồ di chuyển qua tòa cao tầng ở thành phố Moscow, Nga, khiến nhiều người lo sợ người ngoài tinh sắp tới Trái đất.

Đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh trên bầu trời thủ đô Nga?

Những người đi đường đã phát hiện và ghi lại hình ảnh đám mây hình đĩa bay khổng lồ xuất hiện trên bầu trời phía trên đại lộ Andropov ở thành phố Moscow, Nga.

“Đó là gì vậy? Người ngoài hành tinh? Vật thể bay không xác định?”, người đàn ông nói trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội.

Đoạn video sau đó gây ra một cuộc tranh cãi giữa các thành viên trên mạng xã hội. Một số người cho rằng đám mây là dấu hiệu dự báo các sự kiện bất thường sắp xảy ra.

“Tôi cũng phát hiện một số đám mây có hình thù kỳ lạ ở trung tâm thành phố vào ngày hôm đó, nhưng tôi nghĩ mình đang tưởng tượng. Tôi đang băn khoăn về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, thành viên Ilya bình luận.

Những người khác cho rằng đám mây là bằng chứng cho thấy sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

Nhưng các nhà khoa học cho rằng đó chỉ là một đám mây hình tích. Chúng hình thành ở tầng khí quyển thấp và thường liên quan tới thời tiết đẹp. Những đám mây tích lớn có thể gây ra mưa rào, nếu chúng ở tầng khí quyển cao hơn.

Theo Huy Phong
Dân Việt