Chủ nhật, 11/02/2018 - 18:42

Di truyền “siêu năng lực”, bé gái có sức hút với kim loại như nam châm

Dân trí

Thừa hưởng khả năng đặc biệt từ cha mình, bé gái 6 tuổi có thể hút các vật thể bằng kim loại như một viên nam châm thứ thiệt.

Cô bé có thể dính các vật thể kim loại vào người mà chẳng cần keo dán
Cô bé có thể dính các vật thể kim loại vào người mà chẳng cần keo dán

Vika Darovskykh đến từ thị trấn Kotelnich ở Kirov Oblast, nước Nga sở hữu một năng lực đáng kinh ngạc là có thể tự mình phát ra từ trường giống như nam châm. Nhờ khả năng này mà cô bé 6 tuổi có thể dính một lúc 10 chiếc thìa kim loại lên cơ thể mà không bị rơi.

Mẹ của bé gái là Nadezhda Darovskykh đã khám phá ra khả năng đặc biệt này của con khi Vika mới tròn 4 tuổi. Bất ngờ là “siêu năng lực” được di truyền trong gia đình khi cả cha và ông nội của Vika đều hút được sắt vào người.

Vika được ví như nhân vật dị nhân Magnetro trong phim X-men
Vika được ví như nhân vật dị nhân Magnetro trong phim X-men

“Con bé thường biểu diễn để mọi người thấy người nó có thể hút được những chiếc thìa. Cùng với chồng, tôi thường gắn thìa vào lưng, bụng, má và cả mũi của Vika.

Tôi nghĩ rằng đây là một năng lực bẩm sinh không thể học được. Bạn cần phải có nguồn năng lượng phát ra từ trong cơ thể cho phép hút các vật thể. Có lẽ với thời gian, năng lực của con gái tôi sẽ mạnh lên và nó sẽ hút được những vật nặng hơn.”, mẹ cô bé cho biết.

Trà Xanh
Theo TS