Thứ tư, 24/04/2019 - 10:25

Đặt camera trong phòng để theo dõi mèo cưng, chủ nhân kinh ngạc khi phát hiện điều này

Dân trí

Một chàng trai người Thái Lan mới đây đã kiểm tra đoạn phim của chiếc camera giấu kín lắp trong phòng ngủ và phát hiện ra rằng chú mèo cưng của anh ta rất thích dùng khuôn mặt chủ nhân làm giường khi nó lạnh.

Đặt camera trong phòng để theo dõi mèo cưng, chủ nhân kinh ngạc khi phát hiện điều này - 1

Ban đầu Lomphonten Lomphontan lắp đặt camera trong phòng với mục đích có thể trông được con mèo cưng của mình, Achi, ngay cả đang đi làm.

Tháng 1 năm nay, anh quyết định hướng ống kính camera về phía giường ngủ vào ban đêm, để theo dõi hành vi của Achi, khi nó lạnh.

Trước sự ngạc nhiên của Lomphonten Lomphontan, “cái kẻ” không yêu gì hơn việc cuộn tròn nằm bên cạnh chủ nhân còn trở nên tình cảm hơn khi anh ngủ thiếp đi.

Đặt camera trong phòng để theo dõi mèo cưng, chủ nhân kinh ngạc khi phát hiện điều này - 2

Sau khi trèo lên ngực chủ nhân, cọ bàn chân lên mặt anh ta để chắc chắn rằng anh ta đã ngủ, Achi nằm thoải mái trên mặt chủ nhân của mình, làm anh ta nghẹt thở (tất nhiên là bằng tình yêu của nó).

Sau khi kiểm tra camera của vài đêm, Lomphonten Lomphontan phát hiện ra rằng leo lên mặt mình ngủ là việc Achi làm khá thường xuyên.

“Tôi ngồi đó xem lại camera và cảm thấy rất buồn cười”, chàng trai nói.

Đặt camera trong phòng để theo dõi mèo cưng, chủ nhân kinh ngạc khi phát hiện điều này - 3

Dù thấy rằng kiểu “yêu thương” này của chú mèo Achi cũng không bình thường cho lắm, nhưng Lomphonten cho biết sẽ không làm gì thêm để ngăn chặn nó dùng mặt mình làm giường ngủ. Thậm chí, phát hiện sự thật này khiến chàng trai còn cảm thấy yêu mèo Achi hơn.

“Tôi yêu nó lắm khi biết nó yêu mình như vậy”, chàng trai người Thái nói.

Huyền Anh
Theo OddityCentral