Thứ tư, 12/04/2017 - 07:34

Cô gái trẻ bị kết án cưỡng hiếp và cướp tiền tài xế taxi

Dân trí

Các cô gái trẻ thường là nạn nhân trong những vụ cưỡng hiếp, tuy nhiên một cô gái 23 tuổi người Mỹ lại là thủ phạm trong một vụ cướp hiếp, mà nạn nhân ở trường hợp này là một nam tài xế lái xe taxi.

Brittany Carter, 23 tuổi, sống tại thành phố Freemont (bang Ohio, Mỹ) đã bị kết án vào đầu tháng này với 2 tội danh liên quan đến một vụ cướp diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua. Trong khi đó bạn trai của Carter, Cory Jackson, 20 tuổi, cũng bị kết án trong vai trò đồng phạm.


Brittany Carter bị bắt sau khi cưỡng hiếp và cướp tiền của một tài xế taxi

Brittany Carter bị bắt sau khi cưỡng hiếp và cướp tiền của một tài xế taxi

Theo thông tin từ cảnh sát, vào lúc 4 giờ 25 phút sáng ngày 28/1, Carter và hai người bạn trai da đen của mình, một trong số đó được xác định là Cory Jackson, đã gọi một chiếc xe taxi. Sau khi lên xe và đi được một đoạn đường, Jackson đã rút ra một con dao để uy hiếp tài xế lái xe taxi, một người đàn ông 29 tuổi với danh tính không được tiết lộ, sau đó Carter đã thực hiện “hành vi tình dục” đối với tài xế lái xe taxi này trong lúc anh đang bị uy hiếp.

Trước khi các nghi phạm này bỏ chạy khỏi hiện trường, chúng còn lấy đi 32USD trong ví của nạn nhân.

Tài xế lái xe taxi sau đó đã đến trình báo với cảnh sát về sự việc xảy ra và dựa vào các dấu hiệu để lại hiện trường, cảnh sát đã bắt giữ Carter và Jackson, trong khi nghi phạm thứ 3 vẫn đang lẫn trốn.

Tòa án đã kết tội Brittany Carter với 2 tội danh cưỡng hiếp và cướp của, trong khi đó Cory Jackson cũng bị kết án với vai trò đồng phạm. Ngoài ra, Cory Jackson còn đang bị cảnh sát điều tra vì có liên quan đến một cụ giết người xảy ra tại thành phố Lima (bang Ohio, Mỹ).

Đáng chú ý trước đó Brittany Carter đã từng bị truy tố hai lần trong năm 2016 với các tội danh sở hữu ma túy và cho phép người khác sử dụng xe của mình trong một vụ buôn bán ma túy.

Nhi Nguyễn
Theo The Blade