Thứ sáu, 16/03/2018 - 05:00

Cô gái bị sát hại dã man sau khi từ chối “quan hệ” với bạn trai cũ

Dân trí

Một nữ doanh nhân người Ukraine đã bị sát hại và cắt đứt đầu sau khi cô từ chối quan hệ tình dục với bạn trai cũ.

Thi thể của Anna Ergieva, 29 tuổi, trong tình trạng không đầu được cha mẹ của cô phát hiện khi hai người tìm đến nhà của Anna do cô không trả lời điện thoại của họ.

Nạn nhân Anna Ergieva bị bạn trai cũ sát hại dã man
Nạn nhân Anna Ergieva bị bạn trai cũ sát hại dã man

Cha mẹ của Anna đã rất kinh hãi và lập tức gọi điện báo cảnh sát. Phần đầu của cô sau đó được tìm thấy chôn gần hiện trường, trong một chiếc túi cùng với nữ trang của cô.

“Con bé nằm trong vũng máu. Cả căn phòng vương đầy máu. Đó là một cảnh tượng đáng sợ nhất cuộc đời tôi”, cha của Anna cho biết.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định bạn trai cũ của Anna, một người làm nghề đầu bếp với danh tính không được tiết lộ, chính là thủ phạm của vụ án. Khi cảnh sát đến nhà của tên này, nghi phạm đã sử dụng dao để tấn công cảnh sát và định tự sát bằng dao nhưng đã được ngăn chặn kịp thời.

Tên này sau đó đã thừa nhận hành vi tội ác của mình. Tên này cho biết mặc dù đã chia tay nhưng hắn và Anna vẫn liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Tên này sau đó đã quyết định ghé thăm nhà riêng của Anna. Tại đây y đã đề nghị “quan hệ” với Anna nhưng bị cô từ chối, điều này khiến tên này trở nên tức giận, rút ra khẩu súng mang theo bên mình và bắn vào đầu cô.

Khẩu súng mà thủ phạm sử dụng để bắn chết nạn nhân
Khẩu súng mà thủ phạm sử dụng để bắn chết nạn nhân

Thủ phạm sau đó cắt đứt đầu của nạn nhân và mang đi chôn để cảnh sát không thể tìm thấy viên đạn, không thể xác định được loại súng được sử dụng. Tên này cũng lấy đi một số nữ trang của nạn nhân để tạo hiện trường giả là một vụ cướp của giết người.

Hiện thủ phạm đang bị giam giữ và đối mặt với án tù chung thân.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN