Thứ tư, 15/11/2017 - 07:52

Clip: Nghịch dại đu lên vòi voi, bị voi hất văng ra bất tỉnh

Dân trí Thiếu niên trong đoạn clip cố diễn lại một cảnh trong phim khi người hùng thoăn thoắt leo lên mình voi từ chiếc vòi của nó. Thế nhưng tai nạn đầy bất ngờ đã xảy ra.
 >> Cô gái gợi cảm giống hệt robot khiến dân mạng "điên đảo"
 >> Điên tiết vì bị quấy rối, cô gái phản ứng bất ngờ giữa phố đông
 >> Cá sấu khổng lồ lẻn vào nhà, cả làng Ấn Độ cãi nhau tìm cách xử

Tai nạn khi trêu voi

Trong đoạn clip do chính một người bạn của thiếu niên này quay giúp cậu ta, có thể thấy ban đầu cậu thiếu niên cho voi ăn lá, vuốt ve nó. Nhưng khi cậu ấy giữ lấy vòi của nó và bắt đầu đu lên thì con vật giận dữ hất tung cậu ấy lên không trung một cách bất thình lình.

Cú tiếp đất gập đầu có thể là lý do khiến cậu thiếu niên bất tỉnh.

Một người dân địa phương cho biết: "Con vật không thích ý tưởng đó và hất cậu bé lên không trung như quả bóng".

Cậu thiếu niên nằm bất tỉnh khá gần chỗ người bạn đang quay phim bằng điện thoại. Họ thuộc một nhóm bạn đang đi nghỉ. Sau khi phát hiện chú voi đứng một mình ở gần đó, cả bọn này ra ý tưởng làm chuyện điên rồ.

"Ban đầu họ mua hoa quả ở một cửa hàng gần đó rồi cố gắng đến làm bạn với con voi. Con voi rất vui khi được cho ăn chuối và hoa quả tươi. Đám trẻ quá hào hứng nghĩ rằng con voi đã trở nên thân thiện...", một nhân chứng cho biết.

Cú hất khá mạnh khiến cậu thiếu niên bất tỉnh và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện gần nhất.

Các chuyên gia về động vật hoang dã cho rằng cậu bé dù sao cũng khá là may mắn, con voi có thể dễ dàng bắt được cậu nếu nó không bị xích.

Huyền Anh
Theo Metro