Thứ ba, 27/01/2015 - 09:13

Chuyện tình chàng sỹ quan "mét chín" và cô vũ nữ "mét mốt"

Dân trí

Cô gái cao chỉ 1.1 m, thời đi học vẫn bị trêu chọc là siêu lùn giờ đây kiếm 1.400 bảng Anh mỗi tuần nhờ công việc làm vũ nữ thoát y và cô nàng đang chuẩn bị đám cưới với một anh chiến sỹ cao gấp đôi mình.

Kat Hoffman, 26 tuổi, sống ở Ohio, Mỹ, thường được gọi với biệt danh “Kat - vũ nữ lùn”, đã có một chuyện tình như mơ với anh Eich Buscher cao gần 1.9m. Chàng quân nhân này bị mê hoặc bởi những bức hình nghệ thuật mà Kat tung lên mạng, mặc dù “vũ nữ lùn” luôn phải mặc những bộ trang phục biểu diễn do chính mẹ mình may tay bởi thân hình của cô không thể mặc vừa một size quần áo nào.

Eich ngay sau khi nhìn ngắm cô gái mét mốt trên mạng xã hội đã đề nghị một người bạn chung giới thiệu hai người với nhau. Sau một thời gian tìm hiểu, họ quyết định gặp gỡ. Kat nói rằng cô đã phải lòng anh ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên bởi cô yêu khoảng cách đặc biệt ấy về chiều cao. Hiện tại họ sắp nên duyên vợ chồng.

Vũ
nữ lùn có thu nhập khủng hơn với 1000 bảng Anh mỗi tuần
Vũ nữ lùn có thu nhập khủng hơn với 1000 bảng Anh mỗi tuần

Anh người yêu to cao cho hay: “Sự chênh lệch chiều cao tất nhiên cũng gây ra một số vấn đề, chẳng hạn tôi thường bước những bước dài và nhanh còn cô ấy thì đi hơi chậm nhưng đó chỉ là những điều nhỏ nhặt, chúng tôi có thể dàn xếp tốt”.

Bản thân Eich cũng bị cho lập dị mỗi khi để lộ hình xăm vĩ đại kéo dài từ gáy đến mắt cá chân của mình nên chàng sỹ quan hiểu rõ chân lý rằng thế giới này toàn những kẻ khác biệt nhau. Sẽ có những người có định kiến với ta, mẫu người ấy ta không nên quan tâm. Còn những ai yêu quý ta vì chính điều đặc biệt đó thì rất đáng được trân trọng.

Kat bắt đầu sự nghiệp làm vũ nữ thoát y khi mới 18 tuổi. Kể từ đó cô nàng chưa một lần hối hận. “Vũ nữ lùn” tâm sự: “Mặc dù có nhiều người chế giễu thân hình tôi nhưng tôi luôn để ngoài tai. Mỗi người quyến rũ theo một cách riêng, tôi cũng vậy, dù chiều cao của tôi không hoàn hảo”.

Kat được sinh ra cùng với căn bệnh di truyền có tên y học là Diastrophic dysplasia, đây là chứng lùn bẩm sinh, khiến cơ thể còi cọc, tay, chân và thân mình đều thấp bé hơn người bình thường. Ở tuổi 26, cô chỉ nặng 27kg.

16 tuổi, cô gái mét mốt đã phải từ bỏ việc đến trường, chỉ được học ở nhà, khi sự chế giễu cô ở trường trở nên quá quắt. Kat cho biết tất cả những ai từng xa lánh cô thời còn đi học giờ đây đều muốn kết bạn với cô trên Facebook.

Tuy nhiên không phải mọi thành viên trong gia đình đều ủng hộ hướng đi của Kat. Chị gái Kat lo ngại: “Tôi đã chứng kiến các show diễn của em tôi, mọi người đến không phải để ngắm nó mà là để cười vào mặt nó. Tôi đã rất buồn lòng, ước gì Kat sẽ sớm kết thúc việc múa may này, nhưng tôi nghĩ con bé sẽ không làm theo ý tôi.”

Quả đúng như vậy, “vũ nữ lùn” cho rằng: “Công việc đó dạy tôi biết trân trọng cơ thể đặc biệt này và giúp tôi tìm ra bản ngã của chính mình”.

Dù thế nào, Kat vẫn đang mãn nguyện với chuyện tình “đũa so le” , dưới đây là những hình ảnh hạnh phúc của họ:

May

May

May


May
Theo Mirror