Thứ bảy, 21/04/2018 - 06:00

Chú rể đòi ly dị ngay trong ngày cưới vì mẹ vợ muốn "có đôi lời" với con gái

Dân trí

Một chú rể ở Ai Cập đã nổi giận đùng đùng và đòi ly dị ngay trong ngày cưới của mình chỉ vì mẹ vợ muốn nói mấy lời với con gái trước kỳ nghỉ trăng mật.

Chỉ ít phút sau đám cưới chú rể đã đòi ly hôn
Chỉ ít phút sau đám cưới chú rể đã đòi ly hôn

Hiện nhiều chi tiết về ngày cưới định mệnh này vẫn chưa được tiết lộ.

Truyền thông địa phương đưa tin ngay sau khi đám cưới vừa kết thúc, cặp trai gái liền vào ô tô để về nhà. Nhưng đúng lúc này thì bố mẹ vợ lại tiến đến và muốn được nói chuyện với con gái họ.

Chú rể đột nhiên nổi giận và gào thét lên rằng bố mẹ vợ chỉ cần tạm biệt con gái thôi vì họ đã dành cả đêm hôm trước đám cưới với nhau rồi. Chú của cô dâu cố khuyên can nhưng vẫn không thể cứu vãn câu chuyện. Chú rể nhảy ra khỏi xe và tuyên bố muốn ly dị ngay lập tức.

"Tôi thề sẽ ly hôn. Tôi sẽ không bao giờ ngồi cùng xe ô tô với cô ấy nữa và cũng không về nhà tối nay", chú rể thẳng thừng nói.

Cuộc cãi vã sau đó đã bùng nổ thành cuộc chiến giữa hai gia đình khi mọi người liệng ghế và đồ kim loại vào nhau. Có khoảng năm người đã bị thương trong đám cưới.

Sau đó cô dâu vẫn đến nhà chung nhưng chú rể không chịu đi cùng. Cuối cùng chú rể về nhà bằng một chiếc xe khác và thề sẽ ly hôn.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ vẻ đồng cảm với cô dâu. "Chú rể có vấn đề về tâm lý rồi. Cũng may là phát hiện sớm khi mới cưới nhau. Anh ta không hợp với cuộc sống vợ chồng và cần được đưa đến bệnh viện điều trị", một người bình luận.

Ngô Vân
Theo Dailymail

Mới nhất