Thứ sáu, 09/12/2016 - 05:00

Chi 380.000 USD cắt mũi và phẫu thuật gương mặt để giống... ác quỷ

Dân trí

Một người đàn ông sống tại Venezuela đã chi ra số tiền lên đến gần 380.000USD để phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt và thậm chí cắt cả mũi để trở nên giống với gương mặt của nhân vật phản diện “Red Skull” trong truyện tranh.

Henry Rodriguez, 37 tuổi sống tại thủ đô Caracas (Venezuela) đã trải qua hàng loạt cuộc phẫu thẩm mỹ trên gương mặt của mình để tự biến bản thân thành một nhân vật trong truyện tranh, trong đó Rodriguez đã thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật đau đơn như cấy ghép “sừng” vào đầu và thậm chí cắt đi mũi của mình. Không chỉ xăm đỏ gương mặt, Rodriguez còn xăm đen cả đôi mặt của mình để trở nên đáng sợ hơn.

Rodriguez cấy ghép lên gương mặt và xăm mắt toàn bộ màu đen
Rodriguez cấy ghép lên gương mặt và xăm mắt toàn bộ màu đen

Henry Rodriguez cho biết anh đã từng có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thật ấn tượng trên gương mặt của mình và sau khi gặp mặt với Emilio Gonzalez, bạn học cũ phổ thông và là nghệ sĩ chuyên xăm mình cách đây 7 năm, Rodriguez cho biết đây là cơ hội để thực hiện ý muốn của mình.

“Ngay từ khi còn nhỏ, tôi luôn muốn trở nên khác biệt và là một tín đồ của truyện tranh”, Rodriguez cho biết. “Vì lý do đó tôi đã quyết định sẽ trở thành con người của tôi bây giờ và cảm thấy rất hài lòng với bản thân, đó mới là điều quan trọng”.

Rodriguez thậm chí còn cắt đi chiếc mũi của mình
Rodriguez thậm chí còn cắt đi chiếc mũi của mình

Sau khi chi ra gần 380.000USD để thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ và hơn 130 giờ để xăm toàn bộ gương mặt, Rodriguez đã biến bản thân thành Red Skull, nhân vật phản diện trong bộ truyện tranh và bộ phim “Đội trưởng Mỹ” (Captain America) nổi tiếng.

Kể từ khi thay đổi gương mặt của mình, Rodriguez đã phải nhận nhiều thành kiến từ những người xung quanh. Nhiều người thậm chí cho rằng Rodriguez có vấn đề về tâm thần mới thực hiện những thay đổi điên rồ trên gương mặt mình như vậy. Tuy nhiên anh cho biết không quá bận tâm đến những gì mọi người nghĩ mà chỉ cần gia đình thông cảm và con trai thích là đủ.

Chi 380.000 USD cắt mũi và phẫu thuật gương mặt để giống... ác quỷ - 3
Nhân vật Red Skull (trên) và Rodriguez sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ và xăm toàn bộ gương mặt
Nhân vật Red Skull (trên) và Rodriguez sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ và xăm toàn bộ gương mặt

Rodriguez cho biết anh xuất thân từ một gia đình truyền thống nên ban đầu gia đình đã không chấp nhận được sự thay đổi của anh nhưng rồi mọi chuyện cũng đã qua.

“Thật không dễ dàng gì để gia đình chấp nhận phong cách của tôi, tuy nhiên gia đình vẫn là một phần của tôi”, Rodriguez chia sẻ. “Tuy nhiên chỉ cần con trai 3 tuổi Aaron Rodrigo đồng ý và yêu tôi, tôi không quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Những gì với tôi là hạnh phúc và chấp nhận bản thân”.

Bất chấp những lời phán xét về ngoại hình, Rodriguez vẫn hài lòng vì con trai 3 tuổi của anh thích diện mạo mới của cha mình
Bất chấp những lời phán xét về ngoại hình, Rodriguez vẫn hài lòng vì con trai 3 tuổi của anh thích diện mạo mới của cha mình

Red Skull là nhân vật phản diện trong loạt truyện tranh của hãng truyệt Marvel, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1947 và là một tên phát xít Đức. Mặc dù đã phẫu thuật để trở thành Red Skull nhưng Rodriguez khẳng định ngoại trừ sự giống nhau về hình dáng bên ngoài, anh hoàn toàn không mang suy nghĩ của một tên phát xít.

Chi 380.000USD cắt mũi và phẫu thuật gương mặt để giống... ác quỷ

Nhi Nguyễn
Theo DM/HP

Mới nhất