Thứ bảy, 04/01/2020 - 00:39

Chân trần lướt màn hình TV trên máy bay, nữ hành khách hứng gạch đá từ dân mạng

Dân trí

Một đoạn video dài 35 giây được cho là “ghê tởm” về một nữ hành khách trên máy bay sử dụng chân trần để cuộn qua các lựa chọn trên màn hình TV đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút hơn 638.000 lượt xem trên Twitter.

“Tôi đã bay rất nhiều và đây là điều kinh tởm nhất tôi từng thấy trên máy bay”, một tài khoản người dùng Twitter có tên Erik Olvera viết khi đăng tải đoạn video. 

Chân trần lướt màn hình TV trên máy bay, nữ hành khách hứng gạch đá từ dân mạng - 1

Và, theo đánh giá từ các bình luận trên bài đăng gốc, Olvera không phải người duy nhất nghĩ rằng hành động của người phụ nữ không rõ danh tính trên máy bay là không thể chấp nhận được. 

“Chuyện quái gì đang xảy ra với con người vậy?”, một người dùng bình luận. 

“Sau khi xem cái này, tôi sẽ không bao giờ bay mà không dùng khăn lau tay sát trùng”, một người khác nói. 

Khi một người dùng đặt câu hỏi liệu người phụ nữ đó có sử dụng chân của mình bởi vì cô ấy không có tay hay không, người đăng bài nói chuyện đó không ứng với trường hợp này. Người phụ nữ đó, cánh tay của cô ấy hoàn toàn ổn. Cô ấy xách được hành lý đắt tiền của mình lên xuống máy bay, dùng được tay để lấy cocktail và đồ ăn nhẹ từ khu để đồ ăn khi tiếp viên không ở gần đó. 

Đây không phải là lần đầu tiên một người nào đó trên máy bay sử dụng chân để “duyệt” các lựa chọn trên màn hình TV.

Vào tháng 7 vừa rồi, một video tương tự đã được đăng lên mạng về một người đàn ông chân trần làm chính xác điều tương tự trên một chuyến bay khác cũng của hãng Delta.

Một trường hợp lướt màn hình TV trên máy bay bằng chân bị dân mạng ném đá trước đó.

Huyền Anh

Theo Toronto