Thứ tư, 18/02/2015 - 15:15

Bị tàu hỏa chẹt qua vẫn bình tĩnh gọi người đến cứu

Dân trí

Cậu sinh viên ngành dược Chandan Jha đã trải qua một tai nạn kinh hoàng khi nhảy từ tàu hỏa xuống để "đi tắt" về nhà thay vì chờ tàu chạy hết hành trình tới ga Habibganj, Ấn Độ.

Chandan bị rơi xuống đường ray và bị tàu hỏa chẹt ngang chân khi mở cánh cửa tàu và bị mất thăng bằng.

Cậu sinh viên 26 tuổi với hai chân dập nát đã cởi áo buộc quanh chân trong khi nằm trên đường ray trong tình trạng máu chảy liên tục.

Bị tàu hỏa chẹt qua vẫn bình tĩnh gọi người đến cứu


Chandan, chàng sinh viên Ấn Độ đang trên đường về nhà sau kỳ thi ở thủ đô New Delhi, cho biết: "Tôi gần như đau tim khi sờ vào chân và chỉ thấy mớ hỗn độn dập nát. Nhưng rồi tôi hiểu rằng nếu mình không nhanh chóng hành động, không làm một điều gì đó, tôi có thể sẽ chết, không vì mất máu thì cũng là bị thú hoang ăn thịt".

Bất chấp tình trạng bị thương nghiêm trọng, Chandan cố gắng gọi điện cho cảnh sát qua điện thoại di động: "Xin chào, tôi vừa bị tai nạn do nhảy khỏi tàu hỏa. Cả hai chân tôi dập nát và hiện không có ai ở đây. Làm ơn giúp tôi".

20 phút sau khi mô tả chính xác địa điểm mình gặp nạn, chàng trai được giải cứu và đưa đến bệnh viện gần nhất.

Bị tàu hỏa chẹt qua vẫn bình tĩnh gọi người đến cứu


Đại diện của bệnh viện cho biết Chandan mất rất nhiều máu, họ buộc phải kêu gọi các nhân viên trong viện hiến máu cứu bệnh nhân mới đủ truyền.

Cuộc phẫu thuật sau đó diễn ra trong 3 giờ đồng hồ. Candan buộc phải bỏ cả 2 chân đến đầu gối.

Huyền Anh
Theo Mirror