Bi hài 3 người phụ nữ bị giữ lại sân bay vì mặt phẫu thuật thẩm mỹ quá khác so với ảnh hộ chiếu

Dân trí Tấm hình ba người phụ nữ Trung Quốc cầm hộ chiếu ngồi ở sân bay Hàn Quốc mới đây đã làm dậy sóng cư dân mạng. Sau khi vừa phẫu thuật, mặt của cả ba vẫn còn sưng tấy và phải quấn băng gạc nên nhân viên hải quan không thể nhận ra nổi ai với ai, nhất quyết không cho qua.
 >> Bị chồng chê sau phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ ôm con nhảy lầu tự sát
 >> Những sản phẩm "kinh dị" của phẫu thuật thẩm mỹ quá đà
 >> Phẫu thuật thẩm mỹ để vợ mới giống vợ cũ

Ba phụ nữ Trung Quốc bị giữ lại vì mặt không thể nhận ra nổi
Ba phụ nữ Trung Quốc bị giữ lại vì mặt không thể nhận ra nổi

Các phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc nổi tiếng là có chất lượng tốt nhất thế giới thế nên nhiều phụ nữ ở các nước châu Á bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản cũng thường đến Hàn Quốc để thẩm mỹ.

Thế nhưng ít ai chỉ nâng mũi thôi, hay tiêm botox không. Đa phần họ đến Hàn Quốc để chỉnh sửa cả gương mặt và kết quả là nhân viên sân bay đã gặp không ít khó khăn để nhận diện người thật với người trong ảnh hộ chiếu.

Nhiều phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc cung cấp giấy chứng nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng quốc tế để thuyết phục hải quan rằng họ chính là người trong ảnh. Loại giấy chứng nhận này bao gồm số hộ chiếu, thời hạn lưu trú, tên và địa chỉ bệnh viện và con dấu của bệnh viện.

Quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc
Quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Hải quan sẽ tìm những nét quen thuộc vẫn chưa bị chỉnh sửa trên mặt để nhận diện và đa phần đều sẽ cho qua. Thế nhưng rất không may cho ba phụ nữ người Trung Quốc, giấy chứng nhận của họ cũng không giúp gì được và đã bị nhân viên giữ lại vì mặt của cả ba vẫn chưa phục hồi sau đợt phẫu thuật.

Sau khi vừa phẫu thuật, mặt của cả ba vẫn còn sưng tấy và phải quấn băng gạc nên nhân viên hải quan không thể nhận ra nổi ai với ai.

Tấm hình ba người phụ nữ cầm hộ chiếu ngồi ở sân bay đã làm dậy sóng cư dân mạng.

Một người bình luận: "Mặt sưng như thế thì đến mẹ đẻ cũng không nhận ra nổi".

Ngô Vân
Theo OC