Thứ ba, 24/03/2020 - 11:44

Bị cảnh sát "sờ gáy", nuốt luôn thẻ ngân hàng vừa trộm được

Một người đàn ông tại bang Florida, Mỹ bị cảnh sát cáo buộc cố tình phi tang vật chứng sau khi người này bị phát hiện cố gắng sử dụng thẻ ghi nợ ăn cắp được để mua hàng bên trong công viên giải trí Walt Disney World.

Bị cảnh sát sờ gáy, nuốt luôn thẻ ngân hàng vừa trộm được - 1

Jose Herrera cố tình nuốt thẻ tín dụng khi bị cảnh sát phát hiện (Ảnh minh họa)

Jose Herrera, 27 tuổi, bị cảnh sát quận Cam thuộc bang Florida bắt giữ hôm thứ Hai vừa qua (9.3), sau khi anh này bị bảo vệ công viên Disney bắt quả tang đang mua quà tặng và đồ trang sức tại một trung tâm mua sắm bên trong công viên, bằng thẻ ghi nợ được cho là bị lấy từ một người đã qua đời.

Herrera bị cáo buộc đã cố gắng phi tang vật chứng, khi các nhân viên cảnh sát phát hiện ​​anh này đang cố gắng ăn tấm thẻ nhựa trước khi bị bắt giữ và thẩm vấn.

Ở thời điểm bị bắt, người đàn ông này có mang theo một túi đựng bột trắng, thứ mà anh này thừa nhận là cocaine. Ngoài ra, Herrera còn khai đã dùng thẻ ghi nợ lấy cắp được để mua một voucher quà tặng trị giá 400 USD và một chai nước ngọt, trước khi cố gắng mua thêm một món trang sức trị giá 360 USD. Người này cũng được cho là đang sở hữu trái phép 13 thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng khác.

Tổng cộng, Herrera bị cảnh sát quận Cam cáo buộc các tội danh tàng trữ ma túy, sở hữu trái phép thẻ tín dụng từ một người đã chết và khai báo sai với cơ quan thực thi pháp luật.

Việc nhiều nghi phạm cố gắng phi tang vật chứng phạm tội của mình qua đường tiêu hóa vốn không phải là điều hiếm gặp. Vào tháng 9.2019, một nghi phạm liên quan đến vụ đâm dao tại Syracuse, New York bị phát hiện đã cố tình ăn chiếc áo của chính mình, sau khi các điều tra viên phát hiện có vết máu trên áo của người này trong một cuộc thẩm vấn.

Theo Việt Anh

Dân Việt