Thứ sáu, 18/10/2013 - 15:46

Bị cắn mất 3 ngón chân trong lúc ngủ vẫn không biết

Dân trí

Một người đàn ông ở thành phố Sundsvall, Thụy Điển trong lúc đang ngủ đã bị chú chó nuôi cắn mất 3 ngón chân mà hoàn toàn không hay biết.

30 năm trước, anh Micke Thomasson ở thành phố Sundsvall, Thụy Điển không may bị tai nạn. Chân của Thomasson đã bị thương nghiêm trọng và có nguy cơ phải cắt bỏ nhưng anh từ chối. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng những cơn đau vẫn kéo dài âm ỉ, thậm chí Thomasson phải lạm dụng thuốc để chống lại những cơn đau.

Trong một lần dùng thuốc gần đây nhất, Micke Thomasson đã ngủ thiếp đi. Đến sáng hôm sau, một người bạn của Thomasson phát hiện thấy các ngón chân của anh đã bị chú chó Laddie cắn mất.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Chia sẻ trên tờ báo địa phương Sundsvall Tidning, Micke Thomasson nói: “Một người bạn của tôi đã vào phòng ngủ cùng một tách trà và anh ấy hét lên rằng "con chó đã ăn mất các ngón chân của anh".

Khi kiểm tra kỹ hơn, Micke Thomasson cùng với những người bạn phát hiện thấy 3 ngón chân đã biến mất và bị gặm nham nhở. Các ngón chân của Thomasson được xác định là do bị sưng phù, lở loét, dẫn đến việc bị chú chó Laddie cắn mất.

Sau khi bị cắn mất ngón chân, Thomasson không những không giận dữ Laddie mà ngược lại anh cảm thấy đó chính là một điều may mắn và xem Laddie như một nguồn động lực giúp anh sống và làm việc tiếp. “Nếu không không có nó thì tôi đã nghỉ công việc kinh doanh lâu rồi”, Thomasson chia sẻ với tờ Daily Star.

Đình Huế
Theo D.J