Thứ hai, 26/11/2018 - 19:34

Bé 5 tuổi chịu đau đớn vì pin kẹt trong lỗ mũi suốt 4 ngày

Dân trí

Các bác sĩ đã hết sức bàng hoàng và sững sờ khi phát hiện dị vật mắc kẹt trong mũi bệnh nhân Scarlett Chavez, 5 tuổi, thực chất là một cục pin.

Bé Scarlett Chavez vừa lâm vào tình cảnh hết sức đáng quan ngại
Bé Scarlett Chavez vừa lâm vào tình cảnh hết sức đáng quan ngại

Bé Scarlett Chavez, 5 tuổi, sống cùng gia đình tại đảo Luzon, Philippines sớm đã bắt đầu than thở với mẹ về chuyện bị đau đầu dữ dội nhưng người mẹ lại cho rằng con mình chỉ bị dị ứng thức ăn bình thường.

Chính vì vậy, mãi cho đến khi mũi của bé Scarlett Chavez chảy dịch lỏng khác thường và mắt sưng húp, bà mẹ Tony Rose mới tá hoả đưa con đến bệnh viện.

“Con bé cứ nói với tôi là nó rất đau đớn, rồi nó nói là khi nó đang chơi, một viên đá đã chui vào mũi”, người mẹ Tony Rose bàng hoàng kể lại. “Đó là lý do tại sao tôi đưa con bé tới bệnh viện, vì tôi nghĩ nếu thực sự có một vật thể bên ngoài rơi vào trong mũi con bé, các bác sĩ có thể làm gì đó để giúp đỡ”.

Cận cảnh “hung thủ” gây đau đớn cho bé Scarlett Chavez
Cận cảnh “hung thủ” gây đau đớn cho bé Scarlett Chavez

Theo lời kể thì bé Scarlett Chavez đã bị kẹt pin trong mũi từ ngày lễ Halloween. Và đến tận hôm 1/11, nghĩa là sau khoảng 4 ngày, viên pin độc hại mới được đưa ra khỏi cơ thể.

Ban đầu, các bác sĩ phải chụp X-quang để tìm kiếm dị vật. Ai nấy đều cảm thấy kinh ngạc khi phát hiện một viên pin bằng kim loại trong mũi bé Scarlett Chavez. Và nếu không được đưa đến bệnh viện kịp thời, nhiều khả năng bé Scarlett Chavez sẽ gặp phải các biến chứng nguy hiểm hơn nhiều.

“Đây là việc mà tôi chưa bao giờ nghĩ nó có thể xảy ra. Nhưng con trẻ rất tò mò, nên chúng có thể lâm vào đủ loại tình huống. Tôi nghĩ tất cả các bậc phụ huynh đều nên cẩn thận khi họ đưa cho con cái bất kỳ đồ chơi hay vật dụng nào có nhiều phần nhỏ hoặc có pin bên trong”, bà mẹ Tony Rose chia sẻ sau giây phút “hú vía” vì con gái.

Trà Xanh
Theo TS

Mới nhất