Tin tức về chủ đề "Chồng chết"

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ 4 mẹ con nheo nhóc ôm món nợ "khủng" sau cái chết của chồng hơn 97 triệu đồng.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ 4 mẹ con nheo nhóc ôm món nợ "khủng" sau cái chết của chồng hơn 97 triệu đồng.

(Dân trí) - Chồng mắc xơ gan cổ chướng, ròng rã 7 năm trời chị Ánh đưa anh đi khắp các bệnh viện, cuối cùng anh cũng không qua khỏi. Chồng chết, để lại cho 4 mẹ con một món nợ khổng lồ, khiến gia đình rơi vào cảnh bần cùng túng quẫn. Cảm thương hoàn cảnh của 4 mẹ con, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền 97.340.000 đồng để gia đình vượt qua khó khăn.
Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ "khủng" sau cái chết của chồng

Hơn 40 triệu đồng tiếp tục được trao tặng 4 mẹ con bơ vơ ôm khoản nợ "khủng" sau cái chết của chồng

(Dân trí) - Chồng đột ngột qua đời vì tai nạn xe máy, để lại người vợ trẻ và 3 đứa con thơ dại cùng khoản nợ khổng lồ những ngày anh viện. Lần thứ 2 nhận món quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, Vân Bích rưng rưng xúc động gửi lời cám ơn các nhà hảo tâm giúp đỡ 4 mẹ con trong giai đoạn khó khăn nhất.
Bố chết, mẹ liệt nửa người, 3 đứa trẻ sống trong khốn khó

Mã số 3007: Bố chết, mẹ liệt nửa người, 3 đứa trẻ sống trong khốn khó

(Dân trí) - Mắc căn bệnh hiểm nghèo khiến gần 10 năm nay, khiến chị không thể đi lại được. Càng đau lòng hơn, người chồng sau thời gian mắc bệnh ung thư phổi đã qua đời, bỏ lại người vợ tàn phế với 3 đứa con còn nhỏ dại. Chồng chết, chị không biết bấu víu vào đâu. Hai đứa lớn đã phải bỏ học, đứa út năm nay lên lớp 4 cũng khó mà theo học tiếp.
Chồng mới chết vì ung thư não, vợ lại nguy kịch bởi ung thư vú

Mã số 2783: Chồng mới chết vì ung thư não, vợ lại nguy kịch bởi ung thư vú

(Dân trí) - Chỉ hơn 1 tháng sau khi chồng chết bởi căn bệnh ung thư não, thì chị lại phải phẫu thuật ngực vì mắc ung thư vú. Tai họa dồn dập giáng xuống người phụ nữ quanh năm “chân lấm tay bùn” này, khiến chị gục ngã… Giờ chị chỉ mong được sống thêm vài năm cho con thơ khôn lớn, và sang cát cho chồng trước khi mình nhắm mắt xuôi tay.
Hơn 38 triệu đồng đến với chị Hà Thị Phiếu

Hơn 38 triệu đồng đến với chị Hà Thị Phiếu

(Dân trí) - Bị cơn lũ tràn về khi đang ngủ trên chòi khiến hai vợ chồng chị Phiếu bị cuốn đi. Hậu quả chồng chị mất mạng còn bản thân chị may mắn vướng vào 1 cành cây nên thoát chết. Được đưa lên bệnh viện Việt Đức cấp cứu, sau 1 thời gian chữa trị, chị Phiếu đã qua cơn nguy kịch và được chuyển bệnh viện tuyến tỉnh.
Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến chị Hà Thị Phiếu

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến chị Hà Thị Phiếu

(Dân trí) - Bị lũ tràn về cuốn đi trong đêm khiến chồng mất mạng còn bản thân chị Phiếu được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khẩn cấp. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình, nhà báo Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã quyết định trích nóng 10 triệu đồng từ quỹ Nhân Ái để hỗ trợ chị.
"Bố con chết rồi, mẹ con lại sắp chết vì ung thư, ai cứu 3 chị em con với !..."

Mã số 2222: "Bố con chết rồi, mẹ con lại sắp chết vì ung thư, ai cứu 3 chị em con với !..."

(Dân trí) - Bố chết vì suy thận mãn, không lâu sau mẹ lại phát hiện căn bệnh ung thư vú khiến 3 chị em Quỳnh lại càng trở nên bi đát hơn. Không có cả 1 ngôi nhà để ở, 4 mẹ con em hiện đang phải sống nhờ trong gian buồng nhỏ của nhà người chú với tương lai mịt mờ chưa biết đi đâu, về đâu.
Hơn 54 triệu đồng đến với người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư

Hơn 54 triệu đồng đến với người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư

(Dân trí) - Chồng chết khi con gái mới 2 tuổi, còn con trai vừa tròn 3 tháng tuổi, một mình chị phải gượng lên nỗi đau để tiếp tục nuôi nấng 2 con khôn lớn. Những tưởng bất hạnh chỉ có thế để chị cố gắng làm lụng nuôi con, nhưng lần nữa ông trời bắt tội khi con trai phát hiện ung thư máu phải lên viện truyền hóa chất định kì.