Yoon So Yi làm thiên thần báo thù

(Dân trí) - Yoon So Yi gây ấn tượng với vai diễn đa chiều lương thiện - mưu toan trong cùng một nhân vật trong bộ phim Hàn Quốc đặc sắc - Thiên thần báo thù.

Như lời răn cảnh tỉnh cho những ý định xấu xa, hành trình trả oán của một nữ tu vốn dĩ lương thiện sẽ đưa người xem vào vòng xoáy cuốn hút giữa thiện và ác trong bộ phim Hàn Quốc đặc sắc - Thiên thần báo thù.
Vốn là cô gái lương thiện mong muốn trở thành tu sĩ, Sun Yoo bất ngờ thay đổi từ sau khi chị gái Jin Yoo qua đời. Phẫn uất vì sự ra đi khuất tất của Jin Yoo cùng đứa con đang mang trong bụng, Sun Yoo lại càng đau đớn gấp bội khi phát hiện Tae Jung - người yêu Jin Yoo - có liên quan đến cái chết của người chị thân thương. Không chỉ vậy, cô còn biết được Tae Jung ruồng bỏ chị cô là vì muốn kết hôn cùng cháu gái Chủ tịch tập đoàn L Food hùng mạnh. Nỗi đau cùng cực khiến Sun Yoo quyết tâm rời khỏi dòng tu, trở về đời thường với ý định báo thù.
Lời khuyên từ thiên thần: Đừng bao giờ làm điều ác
Thiên thần báo thù với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Yoon So Yi, Park Jung Chul, Moon Bo Ryung, Kwon Yool… (phát sóng trên kênh HTV2)

Tạo ấn tượng với sự biến chuyển từ lành hóa dữ vì những ân oán của một người vốn được xem như “sứ giả của Chúa”, Thiên thần báo thù đã khắc họa điểm nhấn độc đáo xoay quanh cô nữ tu trẻ hiền lương. Thông qua đó, bộ phim không chỉ thổi làn gió mới vào mô típ quen thuộc, mà còn gửi đến lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang muốn lợi dụng sự thánh thiện của “thiên thần” – những con người rất đỗi hiền lành xung quanh chúng ta – để làm điều xấu. Bởi một khi “thiên thần” đã nổi giận, kẻ thủ ác chắc chắn sẽ chẳng còn được phút nào bình yên.

Cơn thịnh nộ của “thiên thần” Sun Yoo báo trước “cơn ác mộng” với kẻ thủ ác Tae Jung
Cơn thịnh nộ của “thiên thần” Sun Yoo báo trước “cơn ác mộng” với kẻ thủ ác Tae Jung
Được đánh giá là gương mặt thực lực của màn ảnh Hàn, nữ điệp viên cá tính của Mật danh Iris 2 – Yoon So Yi – tiếp tục được tin tưởng giao cho vai diễn đa chiều khi trở lại cùng Thiên thần báo thù. Dù không còn tung hoành với thể loại hành động, cô vẫn chiếm nhiều tình cảm khán giả khi thể hiện thuyết phục hai khía cạnh lương thiện – mưu toan trong cùng nhân vật nữ tu hoàn tục Sun Yoo. Không chỉ vậy, cảm xúc lay động mà Yoon So Yi mang đến trong mỗi phân cảnh, còn tạo nên nét tương phản đầy thu hút với sự gian trá nơi nhân vật Tae Jung do Park Jung Chul thủ diễn. Nhờ vào gương mặt góc cạnh cùng lối biểu cảm đào sâu vẻ tráo trở, nam diễn viên từng góp mặt trong Nữ hoàng Seon Deok đã tạo không ít dấu ấn với vai phản diện đầy thủ đoạn ở Thiên thần báo thù.
Bảo Ngọc
Đang được quan tâm