Xem dàn sao xứ Kim Chi "Sống trong oan nghiệt"

(Dân trí) - Khắc họa quãng đời ngang trái của cô gái mang danh con kẻ giết người, "Sống trong oan nghiệt" đem đến người xem bức tranh đa chiều được vẽ nên bởi mưu toan thâm độc, chuyện tình yêu trớ trêu và những bí mật được lần giở bất ngờ.

Sau chuyến thăm người quen cũ, Eun Hee quyết định ở lại Incheon và xin làm việc tại xưởng đậu hũ lớn nhất nơi đây. Cô nhanh chóng được bà giám đốc Geum Soon tin tưởng nhờ chăm chỉ, hiền lành, đồng thời cũng dần chiếm trọn tình cảm của người thừa kế tương lai Sung Jae. Những tưởng mọi chuyện đang tốt đẹp, thì bỗng bà Geum Soon bất ngờ phát hiện Eun Hee chính là con gái của kẻ đã sát hại con trai mình năm xưa – cũng là cha ruột Sung Jae. Tức giận, bà không tiếc lời xua đuổi Eun Hee, khiến cô buộc phải bỏ xứ trở về Seoul. Còn lại Sung Jae, anh quay quắt ôm mối tình dang dở bởi không giữ được người thương trước hận thù quá khứ.

Sống trong oan nghiệt sẽ phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 21g30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 29/02/2016.
Sống trong oan nghiệt sẽ phát sóng lần đầu tại Việt Nam, lúc 21g30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 29/02/2016.

4 năm sau, khi đang là thư ký tại khách sạn Seoul, Eun Hee lần nữa buộc phải gặp lại gia đình bà Geum Soon do việc hợp tác kinh doanh giữa hai doanh nghiệp. Việc trở về Incheon công tác không chỉ đẩy Eun Hee vào hàng loạt khó khăn bởi điều tiếng “con kẻ sát nhân”, mà còn khiến Young Joo – cô gái vốn thầm yêu Sung Jae – ganh ghét và tìm cách phá hoại, thậm chí dùng đủ mọi cách kết hôn cùng anh khiến Eun Hee đau khổ. Đúng lúc này, những chuyển biến mới trong vụ án của cha Eun Hee lại vô tình được phát giác. Từ đây, những hiểm nguy bắt đầu tìm đến, đẩy Eun Hee vào giữa vòng xoáy thủ đoạn của kẻ quyết che giấu tội lỗi năm xưa…

Phim là tác phẩm ghi dấu ấn của những gương mặt trẻ xứ kim chi như: Kyung Soo Jin, Lee In, Jung Min Jin…
Phim là tác phẩm ghi dấu ấn của những gương mặt trẻ xứ kim chi như: Kyung Soo Jin, Lee In, Jung Min Jin…

Khởi đầu tấn bi kịch từ một án mạng nhiều khuất tất, Sống trong oan nghiệt đã viết nên câu chuyện đời trắc trở của cô gái phải hứng chịu oan danh “con kẻ sát nhân”. Dòng diễn tiến phim được kết nối chặt chẽ bởi nút thắt là cuộc đời nữ chính, từ đó cho thấy giá trị nhân văn thấm đẫm thông qua nghị lực sống mạnh mẽ, kiên cường vượt lên miệng đời để tìm lại sự thật của cô gái tưởng chừng yếu đuối, đồng thời lần nữa là hồi chuông cảnh báo về hậu quả nhãn tiền của những tội ác bị chôn vùi.

Minh Anh