Mã Đức Chung, Chung Gia Hân tham gia Phi Hổ II

(Dân trí) - Diễn xuất tuyệt vời, lăn xả của dàn diễn viên nổi tiếng như Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Lương Liệt Duy, La Trọng Khiêm… là những yếu tố quan trọng giúp Phi Hổ II chinh phục khán giả

Đề tài phá án, cảnh sát luôn là thế mạnh của TVB, được minh chứng qua nhiều tác phẩm ăn khách, trong đó có series Phi Hổ. Đây có thể xem là phiên bản “chuyên sâu” khi khai thác hình tượng của đội cảnh sát đặc biệt, quy tụ những người giỏi nhất trong ngành và chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm. Sự thành công vang dội của phần I, không chỉ khiến Phi Hổ II trở thành một trong những bộ phim TVB được mong chờ nhất năm 2014, mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, cũng như “ngốn” không ít kinh phí, công sức của nhà sản xuất. Sự chăm chút tỉ mỉ trong từng cảnh quay, câu thoại, diễn xuất tuyệt vời, lăn xả của dàn diễn viên nổi tiếng như Mã Đức Chung, Chung Gia Hân, Lương Liệt Duy, La Trọng Khiêm… là những yếu tố quan trọng giúp Phi Hổ II chinh phục khán giả, và trở thành siêu phẩm hành động không thể bỏ lỡ trên màn ảnh nhỏ.

Phi Hổ II – Siêu phẩm hành động
Phi Hổ II chinh phục khán giả bằng cốt truyện gay cấn, các cảnh quay hành động đẹp mắt

Trong phim, Mã Đức Chung vào vai Triển Hãn Thao chỉ huy cao cấp của đội Phi Hổ. Sau khi chia tay mối tình vừa chớm nở, Hãn Thao lao mình vào công việc, dẫn dắt Phi Hổ xuất sắc hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn. Cuộc sống, công việc, tình cảm của Hãn Thao và các cấp dưới thân thiết như Trang Trác Nguyên, Du Học Lễ, Tô Văn Cường dần bắt đầu xáo trộn khi có sự xuất hiện của Chung Vi Ân - cô cảnh sát từng là nội gián - vốn đã mất tích một năm, vừa được phục chức. Trong khi các thành viên Phi Hổ tỏ ra cảnh giác với những hành vi liều lĩnh và có phần bí ẩn của Vi Ân, thì Hãn Thao lại dành sự quan tâm, giúp đỡ đặc biệt cho cô gái kỳ lạ này.

Phi Hổ II – Siêu phẩm hành động
Trong phần II của Phi Hổ, Chung Gia Hân thay thế Tuyên Huyên, sắm vai Chung Vi Ân – nhân vật có liên quan rất nhiều đến đội Phi Hổ

Không lâu sau đó, cái chết của Tiger - đàn anh thân thiết của Phi Hổ - khiến mọi người vô cùng đau xót, đồng thời từ đây bắt đầu nảy sinh hàng loạt biến cố liên quan trực tiếp đến các thành viên trong đội. Nếu Hãn Thao giữ vững nguyên tắc, kiên quyết phục tùng pháp luật thì Học Lễ, Trác Nguyên lại hành xử cảm tính và luôn mong muốn bảo vệ đồng đội. Điều này không chỉ tạo nên mâu thuẫn cấp trên – cấp dưới, mà còn khiến “khối gắn bó keo sơn” của Phi Hổ dần dần tan rã.

Phi Hổ II dài 20 tập, lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2 lúc 21g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ 01/05/2015.
Minh Đức