Bốn điều thú vị khiến bạn phải xem phiên bản “Tình yêu trong sáng”

Dân trí Dựa trên kịch bản của bộ phim nổi tiếng, "Yêu cô MC" đã có những “biến hóa” tài tình khiến người xem bị cuốn hút không kém tác phẩm gốc.

Khám phá hậu trường ngành truyền hình

Phim lấy bối cảnh chính về ngành truyền hình, mà trung tâm là cuộc chiến giữa hai nữ phát thanh viên trẻ tuổi Đan Bình và Chính Nam. Vốn là bạn thân từ thời đại học, nhưng rồi những ganh đua sự nghiệp lẫn cạnh tranh trong tình yêu đã đẩy hai cô gái vào thế đối đầu. Những bước ngoặt sáng - tối trên hành trình chinh phục thành công của họ cứ thế lần giở từng lát cắt chân thực của cuộc sống, của góc tối phía sau bức màn truyền hình hào nhoáng và đem đến những cao trào cuốn hút xuyên suốt mạch phim.

Yêu cô MC
Yêu cô MC sẽ phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam lúc 21g30 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 21/07/2015.

Hồi tưởng kí ức thời Tình yêu trong sáng

Từ khi còn nằm trên bàn dự án, Yêu cô MC đã trở thành đề tài “nóng” trên các mặt báo khi được phóng tác từ bộ phim Hàn Quốc từng “gây bão” khắp châu Á những năm 2000 - Tình yêu trong sáng. Với mức tỷ suất người xem đạt đến 40% chỉ sau 3 tập, Yêu cô MC không chỉ trở thành Bộ phim được mong đợi nhất khi luôn giữ vị trí cao nhất trong suốt thời gian phát sóng tại Đại lục, mà còn hứa hẹn đưa khán giả “sống” lại thời quá khứ đầy xúc cảm của Tình yêu trong sáng.

Hòa mình cùng nhân vật

Bên cạnh kịch bản mang “hơi thở” thời đại, diễn biến câu chuyện phong phú cũng sẽ dẫn dắt người xem qua liên tiếp cao trào và trải nghiệm nét hồi hộp rất riêng của Yêu cô MC. Khi xung đột giữa các nhân vật được đưa lên đỉnh điểm, phim bất ngờ mở ra điểm thắt cốt lõi để người xem phải tự đặt mình vào hoàn cảnh nhân vật để trả lời: liệu cuộc chiến giữa hai đối thủ có dừng lại, khi giữa họ là mối quan hệ ruột thịt không ai ngờ?...

Sự mới mẻ trong phiên bản
Sự mới mẻ trong phiên bản Yêu cô MC hứa hẹn đưa thời hoàng kim của Tình yêu trong sáng trở lại màn ảnh Việt

Thưởng thức sự kết hợp của diễn viên Trung - Hàn

Mang đến kết thúc khó đoán và nhiều dư âm lay động, Yêu cô MC rất thành công khi “chọn mặt gửi vàng” vào những tên tuổi sáng giá của màn ảnh Hoa - Hàn. Trong khi nữ diễn viên xinh đẹp Chu Đan được “đo ni đóng giày” cho nhân vật Đan Bình, với kinh nghiệm dẫn chương trình được cô chuyển hóa rất ngọt vào vai diễn, thì sự từng trải của đàn chị Dương Cẩn Hoa cũng góp không nhỏ vào hình ảnh ganh đua, bất chấp thủ đoạn của cô tiểu thư Chính Nam. Ngoài ra, sự phối hợp ăn ý của tài tử Hàn Quốc từng “gây sốt” với Mật danh Iris II – Jang Hyuk cũng đem đến không ít gay cấn trong cuộc chiến giữa hai mỹ nữ, đồng thời “đốn tim” hàng loạt fan nữ xứ Trung bởi vẻ hào hoa, ấm áp của chàng chủ nhiệm Dịch Phát.
Quang Anh