Sanna Khánh Hòa tiến gần đến ngôi vô địch lượt đi giải futsal vô địch quốc gia

Dân trí Chiến thắng 4-2 trước hiện tượng của giải là Sài Gòn FC giúp cho Sanna Khánh Hòa bỏ xa đội bóng giàu thành tích Thái Sơn Nam đến 5 điểm. Bởi, ở trận đấu diễn ra cùng ngày 4/4, Thái Sơn Nam chỉ hòa 4-4 với tân binh Cao Bằng.

Cho dù bị Sài Gòn FC mở tỷ số trước ở phút 6, do công của Ngọc Tùng, nhưng nhà đương kim vô địch (ĐKVĐ) quốc gia Sanna Khánh Hòa nhanh chóng có bàn san bằng tỷ số ở phút 12, nhờ công của Khắc Chí.

Thái Sơn Nam (áo xanh) tỏ ra thất thường ở giải năm nay (ảnh: Quang Thắng)
Thái Sơn Nam (áo xanh) tỏ ra thất thường ở giải năm nay (ảnh: Quang Thắng)

Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, Sanna Khánh Hòa ghi thêm 3 bàn, lần lượt được thực hiện bởi Thanh Hùng ở phút 19, Phước Hạnh ở phút 30 và Văn Thanh ở phút 36. Trong khi đó, Sài Gòn FC chỉ gỡ được 1 bàn, nhờ công của Hoàng Minh.

Thắng trận 4-2, Sanna Khánh Hòa vững ngôi đầu bảng, đồng thời bỏ xa đội bóng giàu truyền thống nhất của futsal Việt Nam là Thái Sơn Nam đến 5 điểm, do ở trận đấu diễn ra trước đó, Thái Sơn Nam chỉ hòa 4-4 với tân binh Cao Bằng.

Ở các cặp đấu khác, cựu vô địch Thái Sơn Bắc để thua Hoàng Thư Đà Nẵng với tỷ số 2-3, còn Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng sát nút 5-4 trước Tân Hiệp Hưng.

Cho đến lượt đấu thứ 4 vào chiều 4/4, Sanna Khánh Hòa là đội duy nhất toàn thắng. Riêng các ứng cử viên vô địch khác, gồm Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc tỏ ra khá thất thường ở giải năm nay. Thậm chí, Thái Sơn Bắc đang tạm xếp chót bảng sau 4 lượt trận, với chỉ 3 điểm có được.

Kim Điền

Sanna Khánh Hòa tiến gần đến ngôi vô địch lượt đi giải futsal vô địch quốc gia - 2