John Wole: “Tôi không nói là Hùng đã “chửi” tôi…”

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) – “Tôi không nói là Hùng đã chửi tôi, có lẽ người ta đã hiểu sai ý tôi nói…”, John Wole đính chính lại thông tin cho rằng nguyên nhân đánh Hùng là vì “nạn nhân” đã chửi John …<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Ngày hôm qua, trên một tờ báo đã đăng tải bài phỏng vấn John Wole, trong đó có nói tới nguyên nhân dẫn đến vụ John Wole hành hung Lưu Ngọc Hùng, là do Hùng và Vũ đã có những lời lẽ văng tục với John. Điều này đã khiến cho mối quan hệ giữa Hùng và John thêm căng thằng và phức tạp.

 

Khi đọc những thông tin này, Lưu Ngọc Hùng đã rất sức giận dữ. Anh cho biết: “Khi anh ta gọi cho tôi, tôi nói với anh ta rằng: Sao John lại nói như thế, nếu John còn nói sai sự thật thì tôi này sẽ làm tới cùng. John phân bua với tôi, John không nói là tôi đã chửi anh ta, mọi người đã hiểu sai ý của anh ta”.

 

Và mới đây, Dân trí có cuộc gặp gỡ “hung thủ” John Wole và được nghe được lời phân trần của cầu thủ này, John nói: “Buổi sáng khi tôi bắt xe ôm đi mua bánh mì về, thì nghe “thoảng thoảng” đâu đó như có tiếng chửi, văng tục với tôi, đang buồn bực vì thời gian qua các đồng đội như xa lánh tôi, lại nghe được những lời nói như vậy, nên tôi như không kiềm chế nổi bản thân mình.

 

Lúc ấy, tôi quay lại nhìn xung quanh không thấy ai, chỉ thấy xe của Hùng và Vũ đang chạy chậm từ trong ra. Nên tôi nghĩ hai người này đã làm điều đó, Tôi đã lao vào và đánh người mà không biết đó là ai”.

 

John Wole: “Tôi không nói là Hùng đã “chửi” tôi…” - 1

John Wole trả lời phỏng vấn PV Dân trí.

 

John Wole còn nói thêm: “John đã tung một cú đấm bằng tay trái để “hạ” knock- out Hùng, chứ không phải “phang” cả chiếc nón bảo hiểm vào mặt Hùng (Hùng bị gãy xương hàm, xương gò má, mẻ phần xương dưới hốc mắt- PV) như thông tin mấy ngày qua báo chí đã đưa. John thú nhận đó là sự bất đồng ngôn ngữ, vì điều này mà anh ta không ít lần gặp rắc rối”.

 

Khi được hỏi nguyện vọng của John bây giò như thế nào, ánh mắt khá thành khẩn John cho biết: “Ân hận cũng đã muộn, bây giờ chỉ mong được Hùng tha thứ. Còn CLB xử lý sao cũng được, John cũng có nguyện vọng được gắn bó với TMN.CSG vì theo John đó là môi trường phù hợp với sự nghiệp của John”.

 

Giơ hai tay lên trời, John nói: “Bây giờ chỉ cầu chúa cho việc này nhanh chóng qua đi, bây giờ tôi thấy rất nhớ nhà và muốn được trở về nhà với vợ và 2 đứa con”.

 

Cũng theo tìm hiểu của Dân trí, John Wole xuất thân từ bóng đá đường phố Nigeria, trước khi theo chân tay “cò” Joly qua Việt Nam, John Wole đã từng chơi cho một số CLB nghiệp dư tại đất nước này, John năm nay đã 23 tuổi và có 2 con 1 trai, 1 gái. Theo như lời John, thì vợ anh đang là sinh viên năm 3 theo học ngành ngân hàng.

 

John Wole: “Tôi không nói là Hùng đã “chửi” tôi…” - 2

Ngọc Hùng tin Wole đã thành thực nhận lỗi.

 

Về phía Lưu Ngọc Hùng,  khi được hỏi ý kiến của của Hùng như thế nào, sau những thông tin mà báo chí đã đăng tải nguyên nhân của vụ việc là “Hùng và Vũ đã chửi John…”, Hùng cho biết: “Lúc đầu tôi cũng hơi bất bình, vì không ngờ thái độ của anh ta lại như vậy. Nhưng khi John liên tục gọi điện hỏi thăm sức khỏe của tôi, anh ta rất nhiều lần nói xin lỗi, và nói rằng mọi người đã hiểu nhầm ý kiến của anh ta.

 

Thực hư thì tôi chưa rõ chưa rõ, nhưng cũng là con người với nhau cả nên chỉ cần anh ta hoàn trả đủ chi phí thuốc men trong thời gian điều trị cho đến khi hoàn toàn phục hồi thì tôi sẽ viết đơn bãi nại cho anh ta, tôi đã thấy điều gì đó thành thật từ giọng nói và tâm trạng của anh ta khi gọi điện cho tôi”.

 

Lưu Ngọc Hùng còn cho biết thêm tình hình sau ca  mổ: “Hiện tôi chỉ ăn được cháo. Nói chung là đang hồi phục khá nhanh trong tuần tới có thể tối hơn”. Cũng theo Hùng này 30/8 tới đây anh sẽ đi tái khám để kiểm tra lại vết mổ và kiểm tra tỷ lệ thương tật.

 

Bài và ảnh: Thạch Yên