Thứ sáu, 07/09/2012 - 07:15

Giải bóng đá Lotteria Cup 2012

Nằm trong khuôn khổ chương trình Cầu thủ tí hon, giải bóng đá Lotteria Cup được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2011, là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ lứa tuổi nhi đồng.

Chương trình Lotte Cầu thủ tí hon đã đi được hơn một nửa chặng đường và khán giả truyền hình cũng chứng kiến sự trưởng thành của các cầu thủ nhí qua từng tập phim phát sóng. Với một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm là thầy Hồng Sơn, cả đội bóng được học những bài học chiến thuật cơ bản, những kĩ năng nhỏ trong từng động tác bóng như chuyền bóng, tâng bóng, sút phạt.... Ngoài ra, mặc dù chỉ thuộc lứa tuổi nhi đồng (từ 6 đến 8 tuổi) nhưng các em vẫn được huấn luyện thể lực như những cầu thủ thực sự như leo núi,chống đẩy, chạy nhanh… Với những bài học hữu ích này, các em nhỏ đang rất tự tin và háo hức tham gia giải bóng đá hàng năm Lotteria Cup 2012.
 
Giải bóng đá Lotteria Cup 2012
 
Giải bóng đá Lotteria Cup 2012
 
Nằm trong khuôn khổ chương trình Cầu thủ tí hon, giải bóng đá Lotteria Cup được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2011, là một sân chơi bổ ích cho các em nhỏ lứa tuổi nhi đồng. Các đội bóng giành quyền tranh tài mùa giải Lotteria Cup năm nay là của các trường tiểu học và trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, gồm có: trường tiểu học Hanoi Academy, trường tiểu học dân lập Lomonoxop, trường Việt – Úc tp Hồ Chí Minh, trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội, trường tiểu học Xuân Đỉnh, trường 10/10, đội bóng Faster One và đội Lotte Cầu thủ tí hon. Giải đấu góp phần giúp đội bóng Lotte giao lưu, cọ xát với các đội bóng mạnh trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Bên cạnh đó, giải bóng diễn ra trên tinh thần cổ vũ khích lệ các em nhỏ thể hiện hết tài năng của mình, từ đó nhằm đóng góp một phần vào sự phát triển bóng đá nhi đồng nước nhà.

Giải bóng đá Lotteria Cup 2012

Năm nay giải bóng đá Lotteria Cup đã diễn ra từ ngày 30 – 31/ 7/ 2012 tại sân bóng Vincom Long Biên. Gia Lâm, Hà Nội và đây thực sự là một đấu trường tốt để đội Lotte Cầu thủ tí hon rèn luyện về chuyên môn, bản lĩnh thi đấu khi có sự tham gia của 7 đội bóng mạnh cùng lứa tuổi. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm áp dụng luật thi đấu bóng đá 5 người. Đội vô địch sẽ nhận được Cup Lotteria và giành được Voucher Lotteria trị giá 20,000,000 đồng. Đội giải nhì và ba lần lượt nhận được cờ lưu niệm và Voucher trị giá 10,000,000 đồng, 5,000,000 đồng.
 
Giải bóng đá Lotteria Cup 2012
 
Giải bóng đá Lotteria Cup 2012

Sau Giải Lotteria Cup 2012, các cầu thủ tí hon sẽ tới London, thăm sân vận động Old Trafford, bảo tàng bóng đá, vườn thú lớn nhất nước Anh Chester Zoo, thi đấu với đội bóng Curzon Ashton, gây quỹ cho chương trình Trái tim cho em.

Chương trình Lotte Cầu thủ tí hon được phát sóng vào lúc 10h30 sáng thứ Bảy hàng tuần, phát lại 14h30 thứ Sáu hàng tuần và trên website: http://cauthutihonvtv.vn