Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trở về khách sạn tất cả đều rất mệt mỏi, nhưng sau bữa ăn tối lúc 0h30’ đêm qua HLV Calisto đã nhanh chóng phục hồi sinh lực để cùng bàn tán sôi nổi về chức vô địch vừa giành được, hưởng thụ sự khoan khoái của người chiến thắng.</P>

Ở sân Mỹ Đình, HLV Calisto đã phải ký tặng mỏi cả tay. Đến khi về khách sạn, thầy “Tô” tiếp tục được làm công việc yêu thích, nhưng ký tặng và chụp ảnh lưu niệm với “người nhà” là các trợ lý, cùng học trò.

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 1

 Thầy "Tô" cùng bàn luận sôi nổi với học trò về ngôi vô địch

 

Bắt đầu từ HLV Ngô Lê Bằng, vị trợ lý này đã mang cả 2 chiếc áo đồng phục đổ và trắng đặt dưới ghế cho HLV Calisto đặt bút ký. Tiếp đến, trung vệ Như Thành mang nguyên cả quả bóng mới xuống để thầy “Tô” ký tặng làm kỷ niệm.

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 2
 

Công Vinh tặng chữ ký cho trợ lý Ngô Lê Bằng

 

Chiếc cúp ĐT Việt Nam vừa giành được đã đi vào lịch sử, nên tất cả những người đã luôn sát cánh cùng đội tuyển là các cảnh sát giao thông dẫn đường, người phát ngôn Nguyễn Lân Trung…đều tranh thủ đứng “ôm” cúp để chụp ảnh.

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 3

 Cùng nhau chiêm ngưỡng lại "tuyệt phẩm của Công Vinh

 

Vừa kết thúc bữa tối và phần ký tặng lẫn nhau, cũng là lúc trận Việt Nam – Thái Lan VTV3 phát lại đến đúng bàn thắng “vàng” của Công Vinh. Cả đội đã dổ dồn về trước màn hình TV theo rõi, và hết lời khen: Vinh “con” đánh đầu quá đẹp.

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 4

 Công Vinh ước lượng chiếc cúp vàng

 

Ngày hôm qua, Việt Thắng chính là cầu thủ hạnh phúc nhất trong đội tuyển. Để động viên chồng thi đấu tốt, chiều hôm qua phu nhân của Thắng “Bế” đã bay từ TPHCM ra Hà Nội. Sau khi ăn nhanh bữa tối, Việt Thắng xin phép thầy “Tô” đưa vợ đi dạo đêm Hà Nội.

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 5

Việt Thắng hạnh phúc bên vợ

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 6

HLV Calisto dành chữ ký cho người trợ lý

 

Chùm ảnh: Tuyển Việt Nam “nhâm nhi” chiến thắng ở khách sạn - 7

 

Quang Vinh