Liverpool mất điểm phút cuối, Benitez tiếc ra mặt

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Vượt lên dẫn trước chủ nhà Atletico ngay phút 14, vậy nhưng sự thận trọng đã khiến Liverpool phải trả giá khi họ phòng thủ quá sớm và để phương gỡ hòa 7 phút trước khi hết giờ. Sau trận đấu, HLV Benitez tiếc rẻ vì “đánh rơi” 2 điểm.</P>

Được trông đợi rất nhiều vào màn so kè đẳng cấp, vậy nhưng đêm qua cả Liverpool và Atletico đều khiến người xem không khỏi “hụt hẫng” khi trình diễn lối chơi quá thận trọng. Kết quả hòa 1-1 phản ánh đúng diễn biến trận đấu. Tuy nhiên với HLV Benitez lẽ ra Liverpool phải có 3 điểm trọn vẹn

 

Phát biểu sau trận đấu HLV người TBN nói: “Nếu trước trận đấu ai đó nói với tôi rằng kết thúc trận đấu đêm nay Liverpool sẽ có 7 điểm thì đó là điều không tồi. Nhưng sau khi dẫn trước đối phương đến tận phút 83 và với tất cả cơ hội mà chúng tôi tạo ra đêm nay, tôi có thể nói rằng The Kop đã để mất 2 điểm.

 

Chúng tôi hoàn toàn nắm quyền kiểm soát trong hiệp một và một phần hiệp hai. Liverpool cũng có cơ hội để dứt điểm trận đấu. Nhưng tiếc là chúng tôi lại quá cầu toàn”, Benitez nhận xét.

 

Liverpool mất điểm phút cuối, Benitez tiếc ra mặt - 1

Atletico khiến Liverpool (xanh) tiếc nuối.

 

“Dù vậy thì việc có 1 điểm sau trận này cũng là một kết quả tích cực. Đội bóng của tôi vẫn chưa ở vào tình thế bất lợi. Có điều việc để lọt lưới ở phút 83 rõ ràng là thất vọng lớn”.

 

Về quyết định đưa một loạt trụ cột như Robbie Keane, Gerrard và Alonso ra nghỉ ở cuối trận, “phù thủy” Rafa phân bua: “Robbie có chút vấn đề về cơ, Gerrard thì ổn nhưng…hơi mệt. Còn Alonso đau đầu gối. Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ họ nên đã cho họ ra nghỉ. Và đây cũng là cách tạo cơ hội cho các cầu thủ dự bị”.

 

Với 7 điểm có được sau 3 vòng đấu, Liverpool tạm đứng ở vị trí nhì bảng D với cùng số điểm như Atletico nhưng kém hiệu số. Ngày 4/11 tới hai đội sẽ tái ngộ tại Anfield.

 

Hoàng Tùng