Phú Mỹ - “Bussan, Thượng Hải” của Việt Nam trong tương lai

Dân trí Với hạ tầng hoàn hảo, thu hút nhiều khu công nghiệp và dịch vụ, thị xã Phú Mỹ được dự đoán sớm trở thành “Bussan, Thượng Hải” của Việt Nam.

Tiềm năng phát triển vượt bậc

Theo nhiều chuyên gia địa ốc, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong số ít nơi sở hữu đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Phú Mỹ - “Bussan, Thượng Hải” của Việt Nam trong tương lai - 1
Ông Nguyễn Thế Hữu – TGĐ Cty Vikhaland trao CNQSDĐ cho khách hàng tại dự án

Với vị trí đặc biệt là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, cao tốc, đường sắt, hàng không…, đặc biệt là sở hữu cảng nước sâu biển quốc tế, Phú Mỹ hứa hẹn sớm trở thành trung tâm giao thương của nước ta và cả trong khu vực.

Ngoài ra, kết nối hạ tầng hoàn hảo và tiếp tục được đẩy mạnh đầu tư trong thời gian tới như: Quốc lộ 51 nối Biên Hòa - Phú Mỹ, Quốc lộ 56 nối Long Khánh - Phú Mỹ; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; đường liên cảng và đường liên KCN; sân bay Long Thành; tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu… càng giúp cho “vị trí vàng” của Phú Mỹ thêm phần đắc địa.

Hiện nay, Phú Mỹ cũng đang trở thành điểm đến của nhiều khu công nghiệp, dịch vụ, thu hút số lượng lao động lên đến hàng trăm ngàn người.

Phú Mỹ - “Bussan, Thượng Hải” của Việt Nam trong tương lai - 2
Khách hàng giao dịch ký hợp đồng mua bán tại văn phòng dự án của Vikhaland

Thời cơ vàng để đầu tư và sinh lợi

Nhiều năm trở lại đây, kể từ sau khi lên thị xã, đất nền Phú Mỹ trở nên sốt hơn bao giờ hết. Nơi đây nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ đầu tư sôi động bậc nhất của nhiều doanh nghiệp bất động sản. Và dù trên thực tế giá đất đang tăng chóng mặt, nhưng theo nhiều chuyên gia, mức giá này vẫn còn khá thấp so với tiềm năng. Chính vì vậy, đây được xem là cơ hội rất hấp dẫn để đầu tư và sinh lợi.

Trong các dự án bất động sản lớn đang nổi lên trong khu vực, dự án Homestay Phú Mỹ của Công ty Cổ phần Đầu tư Vikhaland đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi Công ty Vikhaland lựa chọn một hướng đầu tư khá thú vị và đáp ứng nhanh nhạy nhu cầu, thị hiếu hiện nay của thị trường: mô hình khu nhà vườn sinh thái.

Phú Mỹ - “Bussan, Thượng Hải” của Việt Nam trong tương lai - 3
Mô hình nhà vườn trên diện tích 500m2 của dự án do Cty Vikhaland đầu tư

Được biết, dự án này bắt đầu phân phối khoảng tháng 5/2019 vừa qua và vào ngày 16/6/2019, Công ty Vikhaland đã tiến hành trao sổ chủ quyền đất cho các nhà đầu tư giai đoạn 1.

Ông Nguyễn Văn Phong, một trong những nhà đầu tư, cho biết: “Chúng tôi mua sản phẩm của Vikhaland vì rất tin tưởng vào sự lựa chọn, đầu tư của Công ty tại Phú Mỹ. Hiện nay, đây là một thị trường rất sôi động, tiềm năng, mang lại nhiều giá trị lớn. Lý do khác chúng tôi lựa chọn dự án này vì nó phát triển theo mô hình nhà vườn, rất phù hợp với mô hình tôi đang tìm kiếm!”.

Nói về chiến lược phát triển lâu dài của Công ty, ông Nguyễn Thế Hữu - Tổng Giám đốc Vikhaland, chia sẻ: “Hướng đi của Công ty là trở thành nhà phát triển đất nền theo mô hình nhà vườn sinh thái. Khi Vikhaland quyết định đầu tư dự án nào thì rất chọn lọc và cũng xác định rõ là cung cấp cho nhà đầu tư theo hướng đồng hành lâu dài, cùng họ phát triển một cách bền vững!”.

Hiện Vikhaland đang đẩy mạnh đầu tư đất nền, đất vườn tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết và Lâm Đồng. Thế mạnh của Công ty là phân phối các dự án đất nền có diện tích từ 500m2 trở lên, trên đó có sẵn các loại cây trồng lâu năm, thích hợp cho việc xây dựng các khu nhà vườn sinh thái - một nhu cầu rất “hot” hiện nay.

Đặc biệt, với phương châm hoạt động “Vikhaland - Vì khách hàng”, Công ty luôn hướng vào sự đồng hành cùng khách hàng trong việc tìm kiếm và phát triển cơ hội, cụ thể là luôn cung cấp, phân phối dự án với mức giá hữu nghị cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội sinh lợi hấp dẫn cho họ. Chính vì vậy, dù là doanh nghiệp còn khá non trẻ trong lĩnh vực bất động sản, nhưng các dự án của Vikhaland đều được tin tưởng, ủng hộ và “cháy hàng” khá nhanh.

Thời gian qua, Vikhaland cũng rất tích cực trong việc đồng hành cùng các chương trình từ thiện, xã hội của giới doanh nghiệp Tp.HCM.

MỚI NHẤT
Tập đoàn CEO sẽ bứt tốc mạnh mẽ sau tái cấu trúc
Tập đoàn CEO sẽ bứt tốc mạnh mẽ sau tái cấu trúc

(Dân trí) - Ngày 18/6/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group, mã: CEO) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “CEO Day – Triển vọng sau Tái cấu trúc” tại Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh. Với chiến lược phát triển bền vững và đổi mới trong hoạt động quản trị điều hành, Tập đoàn CEO đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Thứ năm, 20/06/2019 - 09:30

Cú tăng giá "thần thánh" 800 triệu trúng 18 tỷ đồng, đất vẫn đấy tiền ở đâu
Cú tăng giá "thần thánh" 800 triệu trúng 18 tỷ đồng, đất vẫn đấy tiền ở đâu

Một năm sau cơn sốt đất đặc khu, không còn cảnh nhiều người ôm cả bao tiền đổ xô đi đầu tư. Sau khi các địa phương “tuýt còi”, nhà đất ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc gần như bị đóng băng hoàn toàn.

Thứ năm, 20/06/2019 - 06:27

Bi kịch trên “đất vàng” Hà Nội của “huyền thoại” Giày Thượng Đình?
Bi kịch trên “đất vàng” Hà Nội của “huyền thoại” Giày Thượng Đình?

(Dân trí) - Hoạt động sản xuất trên khu “đất vàng” 277 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), Giày Thượng Đình lại “ôm bi kịch” với giá thuê đất tăng cao hậu cổ phần hoá, doanh thu không đủ bù đắp chi phí hoạt động, sản phẩm kém cạnh tranh khiến “huyền thoại” này ghi nhận lỗ nặng trong suốt hai năm 2017, 2018.

Thứ tư, 19/06/2019 - 02:30

Quá nửa số chung cư ở Hà Nội chưa bàn giao quỹ bảo trì, kiến nghị chuyển cơ quan điều tra
Quá nửa số chung cư ở Hà Nội chưa bàn giao quỹ bảo trì, kiến nghị chuyển cơ quan điều tra

(Dân trí) - Theo Bộ Xây dựng, vẫn còn số lượng rất lớn chung cư (254/492 chung cư thương mại, chiếm 52%; 33/82 chung cư tái định cư, chiếm 40%) chưa bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung cho Ban quản trị, trong đó phát sinh 39 trường hợp chung cư thương mại có tranh chấp về kinh phí bảo trì này.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:50

110 biệt thự xây "lụi" tại khu nhà giàu Sài Gòn: Chủ đầu tư nói dự án được miễn phép
110 biệt thự xây "lụi" tại khu nhà giàu Sài Gòn: Chủ đầu tư nói dự án được miễn phép

(Dân trí) - Vừa qua, UBND Quận 7 đã ra quyết định đình chỉ 110 căn biệt thự của Công ty Hưng Lộc Phát tại Quận 7 vì cho rằng “xây không phép”. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại khẳng định, dự án này đã được duyệt quy hoạch 1/500 và được miễn giấy phép xây dựng theo kinh doanh bất động sản.

Thứ tư, 19/06/2019 - 06:00

Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn
Khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn

(Dân trí) - Sáng ngày 16/6/2019, tập đoàn Hải Sơn đã hợp tác cùng Thắng Lợi Group để khởi công dự án phố chuyên gia Galaxy Hải Sơn tọa lạc tại trung tâm cụm khu công nghiệp (KCN) cửa Tây TP.HCM.

Thứ ba, 18/06/2019 - 03:00

Mua nhà ở TP.HCM và Hà Nội, ở đâu đắt hơn?
Mua nhà ở TP.HCM và Hà Nội, ở đâu đắt hơn?

(Dân trí) - Năm 2018, giá bán nhà trung bình ở TP.HCM là 1.600 USD/m2, tăng trung bình 10%/năm trong 5 năm qua do giá tăng trên tất cả các phân khúc. Trong khi đó, ở Hà Nội năm 2018 là 1.300 USD/m2, chỉ tăng nhẹ (1%) so với 2017...

Thứ ba, 18/06/2019 - 02:00

Chính thức gỡ lệnh cấm giao dịch đất ở Bắc Vân Phong
Chính thức gỡ lệnh cấm giao dịch đất ở Bắc Vân Phong

(Dân trí) - UBND Khánh Hòa đã ra văn bản thông báo chấm dứt hiệu lực quyết định ngưng chuyển đổi mục đích sử dụng đất; tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất ở huyện Vạn Ninh...

Thứ ba, 18/06/2019 - 10:30

BĐS Bắc Cam Ranh ‘hối hả’ về đích, hình thành vóc dáng thiên đường nghỉ dưỡng mới
BĐS Bắc Cam Ranh ‘hối hả’ về đích, hình thành vóc dáng thiên đường nghỉ dưỡng mới

(Dân trí) - Hàng loạt các “ông lớn” bất động sản cùng các nhà quản lý vận hành khách sạn, resort nghỉ dưỡng danh tiếng trên thế giới đang “bắt tay” để “biến” bãi Dài, Bắc Cam Ranh (Khánh Hoà) trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới với những giá trị độc đáo và đẳng cấp hơn hẳn nhiều điểm đến quen thuộc đã trở nên quá tải của Nha Trang cũ.

Thứ ba, 18/06/2019 - 09:50

Bố mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học
Bố mẹ chi bạo trăm tỷ mua nhà cho con đi du học

Vì học hành của con, phụ huynh giàu có đồng ý bỏ ra số tiền lớn để có được căn nhà gần trường ở nước ngoài, dù giá cả rất đắt đỏ.

Thứ ba, 18/06/2019 - 06:33

Nghệ An: Đấu giá đất bằng bỏ phiếu kín, “cò” hết đường làm ăn
Nghệ An: Đấu giá đất bằng bỏ phiếu kín, “cò” hết đường làm ăn

(Dân trí) - Đã có những thời điểm, các cuộc đấu giá đất ở Nghệ An trở thành điểm nóng về an ninh trật tự. Đơn vị tổ chức phải nhờ công an đưa lực lượng, phương tiện đến bảo vệ người tham gia đấu giá đất. Tuy nhiên, gần đây, tình trạng "cò" lộng hành đang từng bước được giải quyết nhờ hình thức đấu giá đất bằng bỏ phiếu kín.

Thứ ba, 18/06/2019 - 06:15

Bình Thuận "tuýt còi" thêm 4 dự án bất động sản lớn, yêu cầu ngừng giao dịch
Bình Thuận "tuýt còi" thêm 4 dự án bất động sản lớn, yêu cầu ngừng giao dịch

(Dân trí) - Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận vừa có văn bản yêu cầu chủ đầu của 4 dự án bất động sản tại thành phố Phan Thiết ngừng giao dịch vì chưa đủ điều kiện đưa bất động sản vào giao dịch, kinh doanh theo quy định.

Thứ ba, 18/06/2019 - 06:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Khó xác định người Trung Quốc "núp bóng" mua đất; Dự án "ma" giăng bẫy nhà đầu tư đất nền
Khó xác định người Trung Quốc "núp bóng" mua đất; Dự án "ma" giăng bẫy nhà đầu tư đất nền

(Dân trí) - Thanh tra Bộ Xây dựng bị nghi "vòi tiền"; HoREA phản pháo số liệu tồn kho bất động sản của Bộ Xây dựng; ông Tô Văn Hùng - Giám đốc sở TN-MT Đà Nẵng trả lời báo chí về việc người Trung Quốc “núp bóng” người Việt mua đất ven biển Đà Nẵng; Dự án "ma" giăng bẫy nhà đầu tư đất nền… là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

Thứ hai, 17/06/2019 - 06:00

Bất động sản Phú Quốc: "Không hẳn bước đi xuống, thị trường đang tự thanh lọc"
Bất động sản Phú Quốc: "Không hẳn bước đi xuống, thị trường đang tự thanh lọc"

(Dân trí) - Với thị trường Phú Quốc, chuyên gia Savills cho rằng, giai đoạn hiện tại nên được nhìn nhận như một điểm dừng cần thiết để thanh lọc và minh bạch hóa thị trường, từ đó tạo dựng niềm tin cho các chủ đầu tư chiến lược và tiếp tục thu hút người mua.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 09:42

Ngàn tỷ gửi cho đại gia nhà đất, hám lãi cao coi chừng chết dí
Ngàn tỷ gửi cho đại gia nhà đất, hám lãi cao coi chừng chết dí

Hàng loạt DN bất động sản đang đua phát hành trái phiếu với lãi suất cao, rất hấp dẫn. Tuy nhiên, đầu tư vào trái phiếu DN bất động sản, ham lãi cao mà không tìm hiểu kỹ, thì nguy cơ rủi ro cao.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 06:14

Nhà trong hẻm đẹp thoáng mát của chàng độc thân Hà Nội trên báo Tây
Nhà trong hẻm đẹp thoáng mát của chàng độc thân Hà Nội trên báo Tây

Giữa Hà Nội đông đúc, ồn ào ngôi nhà của chàng trai độc thân “nép mình” trong hẻm nhỏ với không gian xanh bao quanh. Cổng trước được xây dựng bằng những viên gạch xen kẽ, tạo ra hàng rào thưa thớt, ngăn cách ngôi nhà với đường phố nhưng đồng thời chia sẻ không gian xanh với hàng xóm xung quanh. Với chỉ 40 m2, ngôi nhà luôn có cách đặc biệt để nhận ánh sáng.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 06:29

3 bước nếu muốn sở hữu bất động sản ở tuổi 30
3 bước nếu muốn sở hữu bất động sản ở tuổi 30

(Dân trí) - Mua bất động sản đầu tiên của bạn ở tuổi 30 là một mục tiêu dễ đạt được hơn so bạn nghĩ, ngay cả khi giá nhà đất đang rất cao hiện nay. Theo các chuyên gia, có ba bước chính mà các chủ sở bất động sản trẻ nên thực hiện: Thiết lập mục tiêu bất động sản, định lượng khoản cẩn thanh toán và trở nên am hiểu hơn về bất động sản.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 06:20

Thị trường bất động sản phát triển méo mó do lực lượng môi giới thiếu kiến thức
Thị trường bất động sản phát triển méo mó do lực lượng môi giới thiếu kiến thức

(Dân trí) - Những đóng góp cho nền kinh tế của hơn 300.000 nhà môi giới hiện nay khi mà hơn 80% giao dịch bất động sản trên thị trường được thông qua nhà môi giới là vô cùng to lớn. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng lại là một trong những lực lượng chính, gây bất ổn cho thị trường bất động sản. Những hiện tượng “sốt ảo”, đầu cơ, thao túng, lừa đảo trên thị trường bất động sản luôn được gắn liền với lực lượng này.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 06:00

Tồn kho bất động sản: 1 tỷ USD hay con số "gây choáng" cao gấp 10 lần?
Tồn kho bất động sản: 1 tỷ USD hay con số "gây choáng" cao gấp 10 lần?

(Dân trí) - Chuyên gia cho rằng, cần làm rõ khái niệm về hàng tồn kho trong bất động sản, để tránh nhầm lẫn giữa khái niệm này trong kế toán và khái niệm dùng để đo lường tốc độ bán hàng.

Thứ bảy, 15/06/2019 - 06:00

Bàu Bàng: Sự lột xác ngoạn mục phía Bắc Bình Dương
Bàu Bàng: Sự lột xác ngoạn mục phía Bắc Bình Dương

(Dân trí) - Thời gian gần đây, cái tên Bàu Bàng nổi lên như một “hiện tượng” của Bình Dương và khu vực với lượng đầu tư trong và ngoài nước ngày một đông. Bất động sản Bàu Bàng dường như cũng đang nóng lên từng ngày. Đâu là lý do của “hiện tượng” này?

Thứ sáu, 14/06/2019 - 04:20

Khó xác định người Trung Quốc "núp bóng" mua đất: Thật không?
Khó xác định người Trung Quốc "núp bóng" mua đất: Thật không?

Sở Tài nguyên và Môi trường không thể biết người Trung Quốc mua đất tại Đà Nẵng do họ không đứng tên.

Thứ sáu, 14/06/2019 - 02:46

Nhà ở giá rẻ biến mất khỏi thị trường TP.HCM
Nhà ở giá rẻ biến mất khỏi thị trường TP.HCM

Quỹ đất không còn, nguồn cung sụt giảm mạnh, phân khúc nhà giá rẻ cho người dân vì thế cũng bị co hẹp đến mức gần như “tuyệt chủng”.

Thứ năm, 13/06/2019 - 06:34

Bỏ tiền tỷ đầu tư công trình xanh: "Nếu muốn rủi ro bằng 0 thì lợi nhuận bằng 0"
Bỏ tiền tỷ đầu tư công trình xanh: "Nếu muốn rủi ro bằng 0 thì lợi nhuận bằng 0"

(Dân trí) - Chuyên gia cho rằng, với xu hướng phát triển công trình xanh, cần phải được quan tâm nhiều hơn cũng như sự quyết đoán của chủ đầu tư trong việc nắm bắt thông tin.

Thứ năm, 13/06/2019 - 06:30

Bên trong cặp tháp thủy tinh xoắn ở đang đầy sức hút với những tỷ phú quốc tế
Bên trong cặp tháp thủy tinh xoắn ở đang đầy sức hút với những tỷ phú quốc tế

(Dân trí) - Một tổ hợp hai tòa tháp xoắn sang trọng ở thành phố New York đang thu hút sự chú ý của các tỷ phú, bao gồm Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos và người giàu nhất New Zealand.

Thứ năm, 13/06/2019 - 06:28