Thứ tư, 08/01/2020 - 07:58

Nam Thiên Group - Chặng đường 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ

Dân trí

Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, Công ty Bất động sản Nam Thiên đã và đang vươn mình mạnh mẽ, trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, tạo nên chuỗi sản phẩm giá trị cho đối tác và khách hàng.

Nam Thiên Group - Nhà phát triển dự án chuyên nghiệp từ “Sản phẩm thật” để tạo ra “Giá trị thật”!

Tháng 8/2014, thương hiệu Nam Thiên chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong những năm đầu thành lập, công ty tập trung phân phối các dự án bất động sản tại thị trường TP.HCM, sau đó mở rộng qua lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án trên thị trường TPHCM, Bình Dương, Bình Phước.

Nam Thiên Group - Chặng đường 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ - 1

Đại diện Nam Thiên Group công bố sổ hồng tại lễ mở bán dự án Sunview Central

Nam Thiên Group - Chặng đường 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ - 2

Lễ công bố sổ hồng dự án Lakeview Bình Dương

Tôn chỉ và cũng là phương châm kinh doanh của Nam Thiên là: “Sản phẩm thật - Giá trị thật”. Thay vì chạy theo những phân khúc có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng thiếu tính bền vững thì Nam Thiên tập trung vào nhóm khách hàng là những người lao động có nhu cầu về nhà ở hay các nhà đầu tư mua bất động sản chủ yếu để tích lũy. Chiến lược của Nam Thiên là hiểu rõ nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, phát triển sản phẩm đúng nhu cầu khách hàng và có những giải pháp kinh doanh sáng tạo, tiên phong. Đích ngắm lớn nhất của công ty bất động sản Nam Thiên là giúp những người lao động bình thường nhất có nơi chốn an cư tươm tất với số vốn phù hợp. Kế tiếp là các đối tác, nhà đầu tư đồng hành cùng Nam Thiên sẽ thu được nhiều giá trị gia tăng.

Nam Thiên Group - Chặng đường 5 năm phát triển và chuyển mình mạnh mẽ - 3
Phối cảnh Sunview Central - một trong những dự án pháp lý sạch đã bàn giao của Nam Thiên

Trong suốt thời gian gần đây, công ty bất động sản Nam Thiên chuyển mình mạnh mẽ với tư cách là đơn vị phát triển bất động sản với hàng loạt các dự án thành công như Sunview Đồng Xoài, Sunview Central, Lakeview Bình Dương... Qua đó, thương hiệu Nam Thiên Group từng bước khẳng định được uy tín và chỗ đứng vững mạnh trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Phát triển bền vững từ nguồn nhân lực tâm huyết

Nam Thiên Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ gần 200 nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có niềm đam mê lớn với bất động sản và hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: uy tín – chính trực – trách nhiệm. Nam Thiên luôn nỗ lực hết mình tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho nhân viên, để tại đây mỗi thành viên có thể tự do phát huy hết thế mạnh cũng như tính sáng tạo của bản thân.

Nam Thiên hiểu rằng sự thành công của công ty không chỉ nhờ vào những sản phẩm, mà còn nhờ vào sự đóng góp to lớn của những con người tại nơi đây – đó là tài sản quan trọng nhất đối với doanh nghiệp.

Nam Thiên trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự phát triển bền vững. Công ty khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để nhân viên không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình tại công ty mà còn dành thời gian cho gia đình. Nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, để từ đó nhân viên tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển công ty.

Tại Nam Thiên, đội ngũ nhân viên chú trọng nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam Thiên luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái, gắn kết và chia sẻ với xã hội nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn và đem đến nụ cười cho cộng đồng. Với những đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội, Nam Thiên đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.