Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 25/04, tại TP. Hòa Bình, đơn vị phát triển dự án Hòa Bình Centre đã tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư nhà phố thương mại. Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư phía Bắc.

Không khí sôi động tại sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư

Sự kiện diễn ra trong không khí hội trường ấm cúng cùng sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản Hòa Bình.

Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư - 1
Nhiều nhà đầu tư có mặt tại sự kiện để tìm hiểu thông tin dự án

Trong khuôn khổ sự kiện, nhà đầu tư được trực tiếp lắng nghe phân tích về quy hoạch, hạ tầng của thành phố Hòa Bình, cũng như khu vực lân cận dự án, "mục sở thị" chất lượng sống của cư dân thành phố Hòa Bình. Đây cũng là cơ hội để khách hàng trực tiếp đánh giá về tiềm năng đầu tư của dự án Hòa Bình Centre. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án nói lời tri ân đến khách hàng đã dành sự quan tâm đến dự án và lựa chọn Hòa Bình Centre là sản phẩm nằm trong danh mục đầu tư năm 2021.

Được biết, số lượng sản phẩm nhà phố thương mại toàn dự án chỉ 142 căn, tuy nhiên đã có rất đông nhà đầu tư tham gia lễ giới thiệu dự án. Điều này nhanh chóng tạo sức nóng cho dự án khi cơ hội trở thành chủ nhân của sản phẩm nhà phố thương mại tại Hòa Bình Centre chỉ dành cho những ai nhanh nhạy, sớm nắm bắt cơ hội thị trường.

Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư - 2
Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư - 3
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thông tin dự án đến khách hàng

Đại diện đơn vị phát triển dự án - Toan Broker & Parners cho biết Hòa Bình Centre có lợi thế về tiềm năng khai thác thương mại khi sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm thành phố Hòa Bình. Cơ hội đón dòng khách đều đặn đến dự án góp phần thu hút và duy trì nguồn khách ổn định sử dụng dịch vụ suốt 365 ngày trong năm.

Hòa Bình Centre - tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng

Không khó để lý giải sức hấp dẫn của sản phẩm nhà phố thương mại Hòa Bình Centre đối với thị trường trong thời gian vừa qua. Ghi nhận tại sự kiện, dòng shophouse tại dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu và khả năng khai thác kinh doanh linh hoạt.

Xuất hiện ấn tượng ngay trung tâm thành phố Hòa Bình, với tọa độ "vàng" hiếm có khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính tỉnh, đối diện Quảng trường Thời đại rộng tới 14,4ha - điểm bắn pháo hoa của tỉnh và công viên Chu Đồng. Hòa Bình Centre nhanh chóng đón nhận sự quan tâm của nhà đầu tư khi trở thành nơi hội tụ cộng đồng cư dân tinh hoa.

Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư - 4
Hòa Bình Centre sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm TP. Hòa Bình

Vị trí luôn là một trong những yếu tố chi phối quyết định xuống tiền của một dự án bất động sản. Sự hình thành và phát triển của các dân cư, đô thị lớn tại Việt Nam đều gắn liền với sự xuất hiện của các trục đường huyết mạch. Trực thuộc vùng lõi khu đô thị, Hòa Bình Centre có 3 mặt giáp trục đường lớn, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc nhanh chóng kết nối đến các tuyến Tỉnh lộ, Quốc lộ để đi Hà Nội, Sơn La, Thanh Hóa, Ninh Bình…

Chính điều này khiến dãy shophouse Hòa Bình Centre vốn nhiều lợi thế lại càng thêm thu hút nhà đầu tư. Đầu tư shophouse tại các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, sở hữu hệ sinh thái với các vệ tinh lân cận sẽ mang lại những lợi ích về khả năng tăng giá cũng như thanh khoản cao.

Lễ giới thiệu shophouse Hòa Bình Centre thu hút hàng trăm nhà đầu tư - 5
Phối cảnh dự án Hòa Bình Centre

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu của người dân về các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống ngày càng tăng cao sẽ khiến tiềm năng thương mại ở các dãy shophouse là vô cùng lớn.

Ngoài ra, Hòa Bình Centre là một trong những dự án được chủ đầu tư uy tín hàng đầu Sài Đồng Land dành nhiều tâm huyết và nguồn lực để kiến tạo những dự án chất lượng. Đây cũng chính là bảo chứng để nhà đầu tư có thể an tâm khi "xuống tiền" và kỳ vọng vào khả năng sinh lời bền vững.

"Sau những cơn sốt đất, dòng tiền đầu tư năm 2021 đang đổ dồn vào những thị trường tiềm năng, bền vững. Nhà đầu tư hướng đến những sản phẩm có pháp lý an toàn, bởi thị trường còn nhiều diễn biến khó lường. Do vậy, Hòa Bình Centre là một lựa chọn phù hợp, bởi dự án sở hữu vị trí độc tôn tại TP. Hòa Bình, nằm trong khu vực được quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích, đặc biệt có thể khai thác kinh doanh hiệu quả khi các sản phẩm nhà phố thương mại trên địa bàn còn hạn chế", một nhà đầu tư sành sỏi cho hay.

Với những nét độc đáo khác biệt so với những sản phẩm trên thị trường bất động sản thời điểm hiện tại, Hòa Bình Centre được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao về khả năng tăng giá và tính thanh khoản. Việc đầu tư một sản phẩm nhà phố thương mại tại Hòa Bình Centre không chỉ là nơi "trú ẩn" an toàn cho dòng vốn mà còn là kênh khai thác lợi nhuận tốt và không ngừng gia tăng giá trị.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Hotline: 098 1225555

Website: https://roundme.com/tour/702396/view/2215271/