Thứ năm, 09/01/2020 - 11:00

Khải Hoàn Land đã trở thành đại lý chiến lược dự án Zeitgeist

Dân trí

Khuấy động thị trường bất động sản khu Nam cuối năm 2019, dự án Zeitgeist chính thức lộ diện với lễ ký kết hợp tác đại lý chiến lược do Chủ đầu tư VGSI – trực thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc tổ chức vào ngày 27/12/2019.

Khải Hoàn Land đã trở thành đại lý chiến lược dự án Zeitgeist - 1
Khải Hoàn Land vinh dự trở thành đại lý chiến lược của VGSI, chính thức phân phối dự án Zeitgeist

Dự án Zeitgeist tọa lạc tại Nhà Bè do VGSI – trực thuộc Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đầu tư và phát triển. Với tổng diện tích 349 ha, kết hợp công nghệ hiện đại và thiên nhiên xanh một cách hài hòa, Zeitgeist hướng đến quy mô và tầm vóc của một siêu đô thị thông minh.

Zeitgeist bao gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13,000 căn hộ cao cấp; ngoài ra có tới 2.600 căn nằm trong các tòa nhà đa chức năng, bao gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa – hành chính. Với 70% diện tích toàn khu là cây xanh cùng các tiện ích thư giãn vượt trội, cộng đồng cư dân tương lai của Zeitgeist có thể tận hưởng cuộc sống chất lượng trong sự giao hòa giữa đô thị sôi động, hiện đại và không gian sống thanh bình, thư thái.

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng tân tiến, đường cao tốc, cầu vượt và hệ thống tàu điện ngầm đang được xây dựng, từ Zeitgeist có thể di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận một cách dễ dàng.

Mang đến một siêu đô thị năng động, hiện đại bậc nhất cho Nam Sài Gòn, Zeitgeist đang lan tỏa sức nóng mạnh mẽ, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản trong khu vực cũng như nhanh chóng đưa Nhà Bè lên vị thế sáng giá trong tương lai gần.

Triển khai giai đoạn đầu tiên, phân khu 1.1 - Zeit RIVER COUNTY 1 với tổng diện tích 17.9ha, gồm 359 biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại - dự kiến mở bán vào đầu tháng 1/2020 và hoàn thành vào QUÝ 3/2021.

Nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, cùng với uy tín bền vững trên thị trường, Khải Hoàn Land vinh dự trở thành đại lý chiến lược của VGSI, chính thức phân phối dự án Zeitgeist.