Thứ ba, 20/08/2019 - 08:00

Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương

Dân trí

Với vị trí rất gần các khu chợ nổi tiếng Hải Phòng, việc kinh doanh tại Bach Dang Luxury Residence chắc chắn sẽ rất thuận lợi do được thừa hưởng không gian, phong cách mua bán truyền thống của người dân thành phố Cảng.

Theo quan điểm của tiểu thương Hải Phòng, “buôn có bạn, bán có phường” sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn nên từ lâu ở Hải Phòng đã sớm hình thành những cộng đồng tiểu thương đoàn kết. Các cộng đồng này thường tập trung kinh doanh ở những khu vực đông dân cư, thuận tiện đi lại, hình thành các khu chợ cóc, chợ tạm, các tuyến phố đông đúc, náo nhiệt.

Trong số đó phải kể đến khu vực phố cổ sầm uất Lê Chân – Ngô Quyền, nơi tập trung tới 1/10 dân số của thành phố. Cũng giống như khu phố cổ tại Hà Nội, các khu phố Hải Phòng có quỹ đất vô cùng eo hẹp do dân cư đông đúc và có quá nhiều tiểu thương buôn bán. Để có một góc nhỏ chật chội tại đây, tiểu thương phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ.

Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương - 1
Cảnh buôn bán tại một khu chợ truyền thống ở Hải Phòng.

Dù việc kinh doanh bị gò bó nhưng những tiểu thương ở đây vẫn quyết tâm bám trụ vì khu vực phố cổ luôn được đánh giá là nơi sầm uất nhất thành phố và mang lại giá trị kinh doanh rất cao mà hiếm có vị trí nào khác có được.

Trong bối cảnh khu phố cổ đang đổi thay từng ngày, dần khoác lên mình tấm áo mới hiện đại và lý tưởng hơn, những tiểu thương Hải Phòng với cá tính quyết đoán, mạnh mẽ đã nhanh chóng tiếp nhận cái mới. Họ tìm ra những mặt hàng kinh doanh, ngành nghề phù hợp với xu thế của thời đại.

Trong xu thế đó, họ tìm đến các dự án shophouse (nhà phố thương mại), mô hình nhà ở kiểu mới, kết hợp nhà ở với cửa hàng kinh doanh. Mô hình này rất phổ biến tại những đô thị cổ trên thế giới, nơi đất chật người đông và mỗi tấc đất là mỗi tấc vàng.

Thực tế, shophouse không quá khác biệt so với nhà phố truyền thống hiện nay tại các đô thị cổ như Hà Nội, Hải Phòng hay Hội An. Có chăng nó là sự hiện đại hóa những căn nhà ống chật chội, méo mó, biến nó thành những căn nhà vuông vắn, quy hoạch đồng bộ, trang trí hiện đại và vẫn thỏa mãn nhu cầu kinh doanh của chủ nhân.

Đáp ứng yêu cầu đó, Bach Dang Luxury Residence tại quận Lê Chân hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm kinh doanh sầm uất bậc nhất, nơi đáng sống nhất của tiểu thương khu đô thị cổ Hải Phòng.

Bach Dang Luxury Residence là khu nhà phố thương mại - shophouse nằm tại số 85 Cầu Niệm, khu đất trung tâm quận Lê Chân. Với vị trí đắc địa Bach Dang Luxury Residence hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “Cận thị, cận giang, cận lộ”, là “nơi đất lành, vượng phát” cho gia chủ.

Bach Dang Luxury Residence - nơi kinh doanh lý tưởng cho giới tiểu thương - 2
Bach Dang Luxury Residence là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tiểu thương Hải Phòng hiện đại vừa muốn mua nhà để ở, vừa muốn kinh doanh buôn bán.

Nhằm mang lại một địa điểm kinh doanh lý tưởng nhất cho các tiểu thương, chủ đầu tư đã quyết định “phá rào”, gạt bỏ những quy định không cần thiết về vấn đề kinh doanh vốn luôn tồn tại để tạo môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho những tiểu thương mong muốn trở thành cư dân tại đây.

Với lợi thế mặt tiền tầng 1 rộng và thông thoáng, các tiểu thương vốn đã quen thuộc với việc kinh doanh tại khu phố cổ sẽ có cơ hội được mở rộng quy mô, thay đổi cách thức kinh doanh, trong khi những tiểu thương lớn tuổi đã vốn thân quen với sự náo nhiệt của khu phố này có thể cho thuê lại mặt bằng, vừa tận hưởng thú vui tuổi già mà vẫn được gặp gỡ, giao lưu với những người “muôn năm cũ”.

Với vị trí rất gần các khu chợ nổi tiếng Hải Phòng như chợ Đôn Niệm, chợ Vĩnh Niệm, chợ Lãm Hà… việc kinh doanh tại Bach Dang Luxury Residence chắc chắn sẽ rất thuận lợi do được thừa hưởng không gian, phong cách mua bán truyền thống của phố cổ Hải Phòng.

Chỉ với chi phí đầu tư từ 3,4 tỷ đồng/căn, lại được hỗ trợ vay vốn lên đến 80% bởi Bảo Việt Bank chi nhánh Hải phòng, các tiểu thương sẽ được sở hữu ngay một căn shophouse đẹp như mơ, vừa có chỗ sinh sống lại có thể kinh doanh hay cho thuê tại khu vực phố sầm uất bậc nhất quận Lê Chân.

Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và đã bàn giao đợt một vào cuối tháng 7 cho khách hàng. Theo đơn vị phát triển dự án G5 Invest, khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm tại Bach Dang Luxury Residence trong thời gian này sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức

+ Công ty Cổ phần AB Land

Hotline: 0963.14.95.95

Đăng Linh