Thanh Hóa:

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Viện kiểm sát xác nhận có bỏ lọt tội phạm!

Dân trí Kết thúc phiên xét xử vụ “Gây rối trật tự” tại khu du lịch Hải Tiến (Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa), một số bị cáo phía chủ động tấn công chịu mức án thấp hơn các bị cáo phía bị tấn công sau đó chống trả khiến dư luận không khỏi băn khoăn. Đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận vụ án có bỏ lọt tội phạm.
>>Xét xử vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến
>>Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Cần làm rõ có oan khuất hay không?
>>Có hay không việc “bỏ lọt tội phạm” trong vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến?

Sau hơn 2 ngày xét xử, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt các bị cáo thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến gồm: Trương Phú Huân (38 tuổi) 30 tháng tù; Trương Phú Hoàng (34 tuổi) 15 tháng tù; Trương Quốc Lưu (30 tuổi) 18 tháng tù; Lường Hữu Hùng (23 tuổi) 18 tháng tù và Bùi Việt Chiến (28 tuổi) 18 tháng tù (cho hưởng án treo).

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Viện kiểm sát xác nhận có bỏ lọt tội phạm! - 1

Các bị cáo trong vụ "Gây rối công cộng" tại khu du lịch Hải Tiến.

Nhóm bị cáo là nhân viên nhà hàng Hưng Thịnh 1 nằm trên địa bàn xã Hoằng Tiến gồm: Cao Văn Bắc (chủ nhà hàng Hưng Thịnh 1) bị  25 tháng tù; hai em vợ Bắc là: Nguyễn Văn Hiệp và Nguyễn Xuân Huy, mỗi bị cáo 24 tháng tù; Lê Văn Phong 24 tháng tù (cho hưởng án treo); Nguyễn Nhữ Hai 18 tháng tù (cho hưởng án treo); Lê Văn Tình 18 tháng tù (cho hưởng án treo).

Bị cáo bị ép cung, mớm cung?

Trong 2 ngày diễn ra xét xử, các bị cáo phía nhà hàng Hưng Thịnh 1 liên tục kêu oan, khẳng định mình bị ép cung, mớm cung. Bị cáo Cao Văn Bắc cho biết đã lập vi bằng nhờ luật sư gửi đến HĐXX chứng minh việc mình bị ép cung từ phía Cơ quan CSĐT.

Khi được xét hỏi, bị cáo Cao Văn Bắc (chủ nhà hàng) cho biết trong đêm khuya, nhân viên nhà hàng đang ngủ thì bị nhóm hàng chục người thôn Tiền Thôn (xã Hoằng Tiến) xông vào gây gổ, đánh nhau. Thời điểm đó, bản thân Bắc không có mặt tại nhà hàng, cho đến khi nghe được tin, chạy về thì có xua đuổi nhân viên trong nhà hàng vào trong và liên tục gọi cho công an huyện và công an tỉnh để cầu cứu.

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Viện kiểm sát xác nhận có bỏ lọt tội phạm! - 2

Cao Văn Bắc khẳng định mình bị ép cung và đã lập vi bằng chứng minh gửi đến HĐXX.

“Ông T- Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa nói với tôi: Bọn tao đã bàn với nhau và nói chuyện với bố mày là thống nhất là trong hai anh em mày, bọn tao phải bắt một và tha một. Mày không nhận hành vi nào thì tao bắt cả hai, mà thằng em mày thì đang bị thương nên mày nhận một hành vi nào đó đi thì tao tha cho em mày. Không còn cách nào khác nên tôi thương em tôi bị thương đang nằm bệnh viện đau đớn nên tôi nhận bừa một hành vi, trên thực tế tôi không tham gia bất kỳ hành vi phạm tội nào” – Bị cáo Bắc nói tại tòa.

"Trong tình huống đó, nhóm nhân viên chúng tôi bắt buộc phải chống trả tự vệ nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng, trong khi phía bên kia đều dùng hung khí, và số người vô cùng đông. Thế nhưng, chúng tôi đều bị quy vào tội "Gây rối trật tự công cộng" là quá oan ức"- Nguyễn Văn Hiệp cho biết.

Bị cáo Hiệp, Huy cùng khai, ngày 26/6/2019, được triệu tập đến Công an tỉnh Thanh Hóa lấy lời khai, các điều tra viên nói, đầu thú đi sẽ được nhẹ tội. “Điều tra viên nói đầu thú sẽ nhẹ tội nên trong lúc hoảng loạn tôi đã ghi theo lời đọc của điều tra viên. Thời điểm tôi viết đơn đầu thú là vào  ngày 27/6/2019 (sau 1 ngày triệu tập) thế nhưng không hiểu sao, đơn đầu thú của tôi lại được đề ngày 26/9. Điều tra viên bảo tôi nhận việc chạy ra ngoài ném nhóm đối tượng thôn Tiền Thôn” – bị cáo Hiệp khẳng định.

“Cần trả hồ sơ, điều tra bổ sung”!

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Viện kiểm sát xác nhận có bỏ lọt tội phạm! - 3

Luật sư Phan Quốc Thắng, đoàn luật sư Hà Nội cho rằng hồ sơ vụ án bộc lộ quá nhiều vi phạm tố tụng.

Cũng tại phiên tòa, một số luật sư cho rằng vụ án còn bỏ lọt tội phạm và hồ sơ vụ án hình sự đã bộc lộ quá nhiều các vi phạm tố tụng, làm sai lệch hiện trường để tước đoạt quyền phòng vệ chính đáng của 6 bị cáo thuộc nhóm nhà hàng Hưng Thịnh 1, chưa chứng minh được động cơ, mục đích… và đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Luật sư Phan Quốc Thắng, đoàn luật sư Hà Nội nêu quan điểm: "Cáo trạng của VKS đã không chứng minh được các yếu tố cấu thành “Đồng phạm” đối với 6 nhân viên nhà hàng Hưng Thịnh 1 để truy tố theo khoản 2 Điều 318; Cáo trạng không viện dẫn tài liệu chứng cứ có trong Hồ sơ vụ án để chứng minh động cơ, mục đích hành động ném bát đĩa, vỏ chai của 6 bị cáo nhóm nhà hàng Hưng Thịnh chỉ để nhằm chống lại hành vi tấn công bằng dao, kiếm, mác, túp sắt, gạch đá, chai lọ, bom xăng…. của 30-40 người nhóm thôn Tiền thôn".

Luật sư Thắng cũng đưa ra nhiều luận điểm cho rằng việc cơ quan điều tra tách tội "Cố ý gây thương tích" ra thành vụ khác khi mà em trai Cao Văn Bắc là Cao Việt Cường bị nhóm người thôn Tiền Thôn đánh trọng thương, tổn hại sức khỏe tới 33 %;  không truy tố 10 đối tượng trong hồ sơ vụ án đã có đủ tài liệu, chứng cứ chứng minh hành vi phạm tội “Gây rối trật tự công cộng” trong vụ án ngày 08 và 09/6/2019 chính là bỏ lọt tội phạm.

Đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận trong vụ án có bỏ lọt tội phạm do quá đông người tham gia và giải thích việc phải tách thành hai vụ vì nếu không tách thì không biết bao giờ mới xét xử được vụ "Gây rối trật tự công cộng".

Trong phần tranh tụng, luật sư Nguyễn Thị Thúy Kiều, thuộc đoàn luật sư Hà Nội cho biết, VKS không đủ căn cứ truy tố các bị cáo của nhà hàng Hưng Thịnh 1 về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

“Camera an ninh của nhà hàng ghi lại, khi bị nhóm côn đồ chừng 40 người mang theo mã tấu, đao, kiếm, bom xăng tự chế, xe chở kẻng, xe chở đông người bịt mặt kín, đeo khẩu trang tấn công trong khi nhà hàng chỉ có 10 con người bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. Họ buộc phải chống trả để bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của họ, trong căn nhà của họ tại thời điểm họ đang ngủ nên quy họ vào tội là không đúng” – Luật sư Kiều nói.

Bà Kiều cũng khẳng định, trong vụ việc đánh nhau vào đêm 8/6/2019, các bị cáo của nhà hàng Hưng Thịnh 1 chỉ phòng vệ chính đáng trong khuôn viên nhà hàng của mình, không chạy ra đến đường 40m (đường cổng chào Hải Tiến).

Luật sư này phân tích: “Đến nửa đêm, nhà hàng Hưng Thịnh 1 lại bị nhóm côn đồ này kéo đến đánh. Đây là hành vị có mục đích, động cơ rõ ràng của nhóm thanh niên Tiền Thôn, tức là xâm hại tính mạng, sức khỏe, trật tự trị an đến cùng, không chỉ 1 lần mà 2 lần. Lần sau đông quân hơn, nhiều hung khí hơn, quyết liệt hơn.

Bản cáo trạng đã đánh đồng địa điểm là vỉa hè và đường nội bộ khu du lịch Hải Tiến, đánh đồng với đường 40m cổng chào Hải Tiến để quy tội nhóm nhân viên nhà hàng”.

Sau khi toà tuyên án, hàng chục người dân phía nhà hàng Hưng Thịnh 1 đã kéo vào tòa kêu oan và cho biết sẽ tiếp tục làm đơn phúc thẩm lên Tòa án nhân dân Tối cao, khiến lực lượng công an phải rất vất vả để đảm bảo an ninh trật tự.

Bình Minh

MỚI NHẤT
Ninh Bình: "Cần câu cơm" của dân bị cưỡng chế, phá dỡ ngay trước Tết!
Ninh Bình: "Cần câu cơm" của dân bị cưỡng chế, phá dỡ ngay trước Tết!

(Dân trí) - Nhiều hộ dân ở huyện Kim Sơn (Ninh Bình) thuê đất, xây dựng bể nuôi trồng thủy sản để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sản xuất thì bất ngờ bị chính quyền cho người đến phá bỏ khiến người dân vô cùng bức xúc.

Chủ nhật, 19/01/2020 - 06:45

Vụ gã chủ hãm hiếp cô giúp việc khuyết tật: Đổ tội tất cả do “âm mưu” của vợ (?!)
Vụ gã chủ hãm hiếp cô giúp việc khuyết tật: Đổ tội tất cả do “âm mưu” của vợ (?!)

(Dân trí) - Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Đặng Ngọc Thủy cho rằng bản thân mình từng có hành vi hôn hít đối với người giúp việc khuyết tật chứ chưa từng quan hệ tình dục. Đồng thời, bị cáo Thủy cho rằng việc ông viết “giấy cam kết” không xâm hại người giúp việc là do “âm mưu” của vợ con mình đã “gài” để chiếm đoạt tài sản.

Thứ bảy, 18/01/2020 - 11:05

Đốt pháo hoa trong đêm giao thừa có vi phạm pháp luật hay không?
Đốt pháo hoa trong đêm giao thừa có vi phạm pháp luật hay không?

(Dân trí) - Tự ý đốt pháo không chỉ tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh mà còn là hành vi vi phạm pháp luật. Vậy cụ thể, hành vi này sẽ bị xử phạt thế nào?

Thứ bảy, 18/01/2020 - 08:09

Xã cho thuê đất hành lang an toàn giao thông: Trên quyết liệt, dưới thờ ơ, dân tố cáo!
Xã cho thuê đất hành lang an toàn giao thông: Trên quyết liệt, dưới thờ ơ, dân tố cáo!

(Dân trí) - Mặc dù thừa nhận việc cho thuê đất hành lang an toàn giao thông để người dân xây dựng ki ốt kinh doanh là sai. Cấp trên cũng đã quyết liệt chỉ đạo xử lý bằng nhiều văn bản, tuy nhiên UBND xã Hưng Tây vẫn không thể giải quyết dứt điểm, buộc người dân phải tiếp tục “đội đơn” tố cáo lên cấp cao hơn.

Thứ bảy, 18/01/2020 - 08:06

Hồ điều tiết giữa lòng thành phố Đà Nẵng ô nhiễm trầm trọng
Hồ điều tiết giữa lòng thành phố Đà Nẵng ô nhiễm trầm trọng

(Dân trí) - Gần nửa tháng nay hồ điều tiết Thanh Lộc Đán (còn gọi là hồ Bàu Trảng), ở phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng xuất hiện tình trạng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối khiến hàng trăm người dân bức xúc.

Thứ sáu, 17/01/2020 - 07:50

Diễn tiến bất ngờ vụ nguyên chủ nhiệm HTX chiếm hàng chục ha đất công tại Nghệ An
Diễn tiến bất ngờ vụ nguyên chủ nhiệm HTX chiếm hàng chục ha đất công tại Nghệ An

(Dân trí) - Sau khi sử dụng hơn 90,1ha đất lâm nghiệp trái phép, nguyên chủ nhiệm HTX Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) Hoàng Văn Tạo đã quay sang kiện chính quyền và các cá nhân liên quan đến tổng diện tích đất này.

Thứ năm, 16/01/2020 - 06:51

Dự án gần 82 tỷ mở đường đấu nối sai quy định ngay “điểm đen” tai nạn tại Quảng Bình
Dự án gần 82 tỷ mở đường đấu nối sai quy định ngay “điểm đen” tai nạn tại Quảng Bình

(Dân trí) - Trong quá trình thực hiện dự án “Nâng cấp hạ tầng vùng nuôi trồng thủy sản Bắc - Nam sông Gianh tỉnh Quảng Bình”, đơn vị thi công đã mở đường đấu nối sai quy định vào QL 1A. Điều đáng nói là điểm đấu nối được mở ngay dưới chân cầu Gianh, một “điểm đen” về tai nạn giao thông.

Thứ năm, 16/01/2020 - 06:49

Vụ người bị “án oan” HIV kiện Giám đốc Sở Y tế: Tòa gia hạn xét xử vì… vụ án phức tạp
Vụ người bị “án oan” HIV kiện Giám đốc Sở Y tế: Tòa gia hạn xét xử vì… vụ án phức tạp

(Dân trí) - Liên quan đến vụ anh Lê Mạnh Linh kiện ông Vũ Mạnh Dương, Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình ra tòa án đòi quyền lợi vì bị ngành y tế Ninh Bình “kết án oan” nhiễm HIV, xét thấy vụ án có tính chất phức tạp, Chánh án TAND TP Ninh Bình đã gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử vụ án.

Thứ tư, 15/01/2020 - 07:16

Vụ dân và người nhà cán bộ ồ ạt chặt phá rừng tự nhiên ở Quảng Bình: Sẽ xử lý nghiêm!
Vụ dân và người nhà cán bộ ồ ạt chặt phá rừng tự nhiên ở Quảng Bình: Sẽ xử lý nghiêm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ dân và người nhà cán bộ ồ ạt chặt phá rừng tự nhiên để trồng keo ở xã miền núi Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa, lãnh đạo UBND huyện này đã kiểm tra, xác minh và khẳng định sẽ xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, đặc biệt là người nhà cán bộ xã.

Thứ tư, 15/01/2020 - 07:14

Bình bầu trong các vụ “bê bối” tại Sở Tài nguyên Bắc Giang: Chuyện thật như đùa!
Bình bầu trong các vụ “bê bối” tại Sở Tài nguyên Bắc Giang: Chuyện thật như đùa!

(Dân trí) - “Ở đây chứng tỏ nội bộ Sở TN&MT Bắc Giang đoàn kết tốt, lỗi tôi, lỗi anh, thành tích tôi, thành tích anh đều có sự cộng hưởng gắn bó chặt chẽ quyền lợi. Chỉ có dân thì thấy có gì đó không ổn", bạn đọc Dân trí bày tỏ quan điểm.

Thứ ba, 14/01/2020 - 07:45

Vụ chặt cây trên đất đã mua, nguy cơ ngồi tù: Tòa đưa vụ án ra xét xử vào 27 Tết?
Vụ chặt cây trên đất đã mua, nguy cơ ngồi tù: Tòa đưa vụ án ra xét xử vào 27 Tết?

(Dân trí) - Do bệnh nên bị can Lê Thị Gương có đơn xin TAND huyện Kiên Lương hoãn phiên tòa “Hủy hoại tài sản”. Hiện nay sức khỏe bị can Gương vẫn không tốt nhưng bà vừa nhận thông báo của TAND huyện Kiên Lương sẽ đưa vụ án ra xét xử vào ngày 21/01 (27 Tết nguyên đán).

Thứ hai, 13/01/2020 - 07:54

Sóc Trăng: Thêm 3 nhà dân bị “nuốt” xuống sông
Sóc Trăng: Thêm 3 nhà dân bị “nuốt” xuống sông

(Dân trí) - Liên quan tình trạng sạt lở tại khu vực chợ trung tâm xã Thới An Hội (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), mới đây khu vực này lại xảy ra sạt lở nhà dân.

Thứ hai, 13/01/2020 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Xã cho thuê đất xây ki ốt ngay trên hành lang an toàn giao thông, dân “đội đơn” khiếu nại
Xã cho thuê đất xây ki ốt ngay trên hành lang an toàn giao thông, dân “đội đơn” khiếu nại

(Dân trí) - UBND xã Hưng Tây cho thuê đất hành lang an toàn giao thông để các cá nhân xây dựng nhiều ki ốt kinh doanh. Thậm chí có ki ốt còn được cơi nới, án ngữ ngay trước đường vào diện tích đất của người dân.

Chủ nhật, 12/01/2020 - 02:40

Pháp luật có bắt buộc phải thưởng Tết cho người lao động?
Pháp luật có bắt buộc phải thưởng Tết cho người lao động?

(Dân trí) - Vào dịp cuối năm, một trong những điều quan tâm và mong mỏi nhất của người lao động là vấn đề thưởng Tết hay không? Vấn đề này sẽ được quy định như thế nào theo pháp luật?

Thứ bảy, 11/01/2020 - 07:42

Chó nhà cắn chết người, chủ nuôi có thể bị tù đến 10 năm!
Chó nhà cắn chết người, chủ nuôi có thể bị tù đến 10 năm!

(Dân trí) - Chó cắn gây thương tích là tai nạn không ai mong muốn. Những gia đình nuôi chó nên chú ý kĩ, tránh để hậu quả đáng tiếc xảy ra. Không những mất tiền thậm chí còn mất cả tự do nữa.

Thứ sáu, 10/01/2020 - 07:46

Vụ liên công trình gây ngập úng: Đang khẩn trương khơi dòng, tiêu thoát nước!
Vụ liên công trình gây ngập úng: Đang khẩn trương khơi dòng, tiêu thoát nước!

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh việc liên công trình ở TP. Tuy Hòa (Phú Yên) ngăn mương nước tiêu thoát, làm nước ùn ứ, ngập úng… dẫn đến hàng chục ha lúa của người dân Phường 8 không thể gieo sạ. Đến nay các đơn vị liên quan đã tiếp thu ý kiến phản ánh, thực hiện khơi thông dòng chảy để khắc phục tình trạng trên.

Thứ năm, 09/01/2020 - 06:39

Xét xử vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến
Xét xử vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến

(Dân trí) - Hàng chục người dân thôn Tiền Thôn, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa đã mang theo hung khí xông vào nhà hàng Hưng Thịnh 1 (khu du lịch Hải Tiến) khiêu khích, đánh nhau. Nhóm nhân viên nhà hàng cũng dùng cốc, chén, bát ném lại gây nên một vụ hỗn chiến kinh hoàng vào đêm ngày 8/6/2019.

Thứ năm, 09/01/2020 - 06:38

Hài hước cách đánh giá cán bộ liên quan các vụ “bê bối” tại Sở Tài nguyên Bắc Giang!
Hài hước cách đánh giá cán bộ liên quan các vụ “bê bối” tại Sở Tài nguyên Bắc Giang!

(Dân trí) - Trong năm 2019, Báo Dân trí đã thực hiện nhiều loạt bài điều tra làm rõ hàng loạt sai phạm nghiêm trọng liên quan nhiều cán bộ, lãnh đạo tại Sở TN&MT tỉnh Bắc Giang. Tuy nhiên, điều hài hước là những cán, bộ lãnh đạo này lại được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, thậm chí còn được nhận danh hiệu “lao động tiên tiến”.

Thứ tư, 08/01/2020 - 07:53

Vụ công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi: Chủ nhà “chống lệnh” Chủ tịch TP Huế!
Vụ công trình sai phạm 1 năm không tháo dỡ nổi: Chủ nhà “chống lệnh” Chủ tịch TP Huế!

(Dân trí) - Đã quá 15 ngày, thời gian quy định kể từ khi Quyết định Cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả của Chủ tịch UBND TP Huế - Hoàng Hải Minh được đưa ra, nhưng chủ nhà ở 149 Bà Triệu vẫn không chịu tháo dỡ công trình vi phạm.

Thứ tư, 08/01/2020 - 07:36

Xét xử gã chủ nhà bệnh hoạn nhiều lần khống chế hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật
Xét xử gã chủ nhà bệnh hoạn nhiều lần khống chế hiếp dâm nữ giúp việc khuyết tật

(Dân trí) - Biết chị Q. bị khuyết tật nặng ở chân và giọng nói nên gã chủ nhà đã dùng vũ lực khống chế nhiều lần hãm hiếp chị.

Thứ ba, 07/01/2020 - 02:50

Hàng chục người dân kinh hãi lo nhà bất ngờ đổ sập do thi công bờ kè tại Sóc Trăng
Hàng chục người dân kinh hãi lo nhà bất ngờ đổ sập do thi công bờ kè tại Sóc Trăng

(Dân trí) - Việc triển khai thi công công trình khắc phục sạt lở bờ sông nhằm bảo vệ nhà cửa, tính mạng, tài sản của người dân là rất cần thiết. Nhưng khi thi công, đơn vị thi công đã khiến người dân lo lắng hơn bởi nhà cửa của họ bị sụt lún, rạn nứt, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào.

Thứ ba, 07/01/2020 - 09:21

Lãnh đạo huyện đi xe hơi nhận nhà nghĩa tình "khủng": Tìm mọi cách bao che, lấp liếm?
Lãnh đạo huyện đi xe hơi nhận nhà nghĩa tình "khủng": Tìm mọi cách bao che, lấp liếm?

(Dân trí) - "Không hiểu một cán bộ gian dối đến như vậy mà lại "leo" lên đến chức Phó chủ tịch HĐND huyện thì cần xem lại quy trình công tác cán bộ của huyện và tỉnh này. Phải xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức liên quan", bạn đọc Dân trí bày tỏ.

Thứ ba, 07/01/2020 - 09:16

Con đường “đau khổ” tại huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh
Con đường “đau khổ” tại huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh

(Dân trí) - Là huyện nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh, thế nhưng người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường liên xã Hải Yên Thành (huyện Nghi Xuân) không khỏi rùng mình vì sự xuống cấp trầm trọng. Người dân ngán ngẩm gọi đây là con đường “đau khổ”.

Thứ hai, 06/01/2020 - 07:58

Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Cần làm rõ có oan khuất hay không?
Vụ đánh nhau náo loạn khu du lịch Hải Tiến: Cần làm rõ có oan khuất hay không?

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hàng chục người mang theo hung khí kéo đến nhà hàng Hưng Thịnh 1 (xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) gây gổ, đánh nhau khiến nhân viên nhà hàng chống trả tự vệ cũng phải đối mặt với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”, ngày 8/1 tới đây phiên tòa sẽ được diễn ra và dự kiến xử trong vòng 3 ngày.

Thứ hai, 06/01/2020 - 07:56