Thứ tư, 08/07/2020 - 06:01

Trường chuyên Lam Sơn tuyển dụng giáo viên không quá 30 tuổi

Dân trí

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa vừa ra thông báo tuyển dụng giáo viên tại Trường THPT chuyên Lam Sơn, trong đó có yêu cầu ứng viên tuyển dụng không quá 30 tuổi.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, Trường THPT chuyên Lam Sơn đang cần tuyển dụng 12 chỉ tiêu, gồm: 1 giáo viên Ngữ văn, 1 giáo viên Địa lý, 2 giáo viên tiếng Anh, 2 giáo viên Toán học, 1 giáo viên Tin học, 2 giáo viên Vật lý, 1 giáo viên Kỹ thuật Nông nghiệp, 1 giáo viên Sinh học và 1 giáo viên Hóa học.

Trường chuyên Lam Sơn tuyển dụng giáo viên không quá 30 tuổi - 1

Một trong những điều kiện dự tuyển làm giáo viên tại Trường THPT chuyên Lam Sơn là tuổi đời không quá 30 tuổi.

Điều kiện dự tuyển làm giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn là người có tuổi đời không quá 30, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển. Thí sinh dự tuyển phải có có lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Người dự tuyển phải tốt nghiệp đại học sư phạm hệ chính quy tại các trường đại học sư phạm, hoặc các trường đại học có chuyên ngành đào tạo phù hợp với bộ môn cần tuyển. Người dự tuyển cũng phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Bên cạnh đó, người dự tuyển cần có trình độ Ngoại ngữ và Tin học đảm bảo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT công lập hạng 3 theo quy định.

Trong đó, điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển là có trình độ Ngoại ngữ bậc 2 (hoặc tương đương trở lên).

Đối với giáo viên dạy Ngoại ngữ, trình độ Ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định. Đồng thời, người dự tuyển phải có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định...

Thời gian nhận hồ sơ là 30 ngày (từ ngày 1/7/2020 đến hết ngày 30/7/2020) tại Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa. Hình thức tuyển dụng là xét tuyển, dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 8/2020.

Duy Tuyên