Thứ ba, 05/07/2016 - 17:57

Đâm chết người vì bị nợ... tiền lương

Sau những lời qua tiếng lại về chuyện tiền lương, Quốc đã vung dao đạt mạng người đồng hương của mình.

Theo đó, chiều 2/7, Trương Vinh Quốc (SN 1985, trú xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) rủ Trần Văn Tiến (SN 1993, trú thôn Tây Sáu, xã Hiền Ninh) lên thôn Tà Uôn (xã Chà Vàl, huyện Nam Giang, Quảng Nam) để gặp người đồng hương là Trương Trọng Kiên (SN 1986, trú xã Hiền Ninh).

Tại đây, giữa Quốc và Kiên đã nảy sinh cãi vã. Trong lúc lời qua tiếng lại, Quốc đã dùng dao đâm vào ngực trái của Kiên. Sau khi gây án thì Quốc bỏ trốn. Còn anh Kiên, trên đường được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu thì tử vong.

Đối tượng Trương Vĩnh Quốc và Trần Văn Tiến.
Đối tượng Trương Vĩnh Quốc và Trần Văn Tiến.

Đến 7 giờ ngày 3/7, cả hai đối tượng Quốc và Tiến đã bị các trinh sát phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam, bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang.

Tại cơ quan điều tra Quốc cho biết, năm 2015, Quốc làm công nhân tại huyện Nam Giang do Kiên quản lý và chi trả lương. Do Kiên còn nợ tiền lương của Quốc nên chiều 2-7, Quốc rủ Tiến lên Nam Giang để đòi nợ. Khi đi, Quốc chuẩn bị sẵn một con dao...

Sau khi gặp nhau, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Quốc và Tiến đã đuổi đánh Kiên. Quốc dùng dao đâm Kiên 2 nhát ở vùng vai và ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, Quốc và Tiến lên xe máy bỏ trốn.

Theo An ninh Thủ đô

Tin liên quan

Mới nhất