The Men thừa thắng xông lên

(Dân trí) - Sau thành công ngoài mong đợi của album Vol.2 “Những câu chuyện tình yêu”, và để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình, The Men thực hiện album Vol.3 như là lời cảm ơn đến với những khán giả đã ủng hộ mình.

Tên album rất đơn giản: “The Men Vol.3”. Ban đầu The Men định đặt tên cho album Vol.3 này là “The Men & Những người bạn” vì trong album lần này có rất nhiều dấu ấn của những người bạn rất thân mà The Men đã gắn bó lâu dài với họ. Những ca khúc hầu như đều được sáng tác bởi những người bạn, những người anh em của The Men như Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Việt Hoàng, Tú Nguyễn…

Thế nhưng, nếu lấy tên như vậy thì không phải album dành cho khán giả mà dành cho mình quá nhiều nên cuối cùng The Men quyết định lấy tên “The Men Vol.3” vì đây là món quà dành riêng cho khán giả. Còn những người bạn của mình, The Men rất cảm ơn và luôn trân trọng, giữ mãi tình cảm ấy trong lòng.

The Men thừa thắng xông lên - 1

“Hơn 6 tháng để cho ra đời một album thì cũng có thể gọi là nhanh nhưng với The Men thì album đã được chuẩn bị sẵn sau khi Vol.2 phát hành, cũng như Vol.3 chưa phát hành thì The Men đã lên kế hoạch cho Vol.4 như thế nào rồi. The Men luôn chuẩn bị cho mình một kế hoạch lâu dài và những sản phẩm của The Men luôn được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết để có được kết quả tốt nhất”, Lê Hoàng – thành viên của nhóm cho biết.

 ““The Men Vol.3” gồm 12 ca khúc vẫn về đề tài về tình yêu nhưng album lần này như kể lại những câu chuyện tình yêu lãng mạn của mùa thu. Đối với The Men thì mỗi ca khúc là một điều đặc biệt và tùy theo từng cảm nhận của mỗi người”, thành viên còn lại của nhóm - Tiến Dũng nói.

Phan Lê