Thứ ba, 04/09/2012 - 08:01

Tại sao Đàm Vĩnh Hưng sợ Mỹ Linh?

"Giọng hát gì mà cứ như một tấm nhung êm ái vậy trời? Tôi gặp Mỹ Linh lần nào, cũng chỉ nói một câu “Chào cô giáo” vì thực sự cũng muốn trở thành học trò của Mỹ Linh”

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, “Ông hoàng nhạc Việt” đã chia sẻ : “Còn tôi, cái sợ là nghiêng mình chào thua trước một giọng hát quá chuẩn, quá đẹp. Giọng hát gì mà cứ như một tấm nhung êm ái vậy trời? Tôi gặp Mỹ Linh lần nào, cũng chỉ nói một câu “Chào cô giáo” vì thực sự cũng muốn trở thành học trò của Mỹ Linh”
 
Đó chính là những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về Mỹ Linh – diva hàng đầu của Việt Nam.
 
Đàm Vĩnh Hưng muốn được là học trò của Mỹ Linh
Đàm Vĩnh Hưng muốn được là học trò của Mỹ Linh
 
“Mỹ Linh không SỢ và không quan tâm giọng hát của tôi hay tôi hát thế nào. Điều Mỹ Linh SỢ là tôi ra sân khấu có thể làm náo loạn cả khán phòng và kéo hết mọi sự chú ý về mình bằng đủ chiêu trò, cũng như phong cách biểu diễn khùng điên”
 
Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng đều là những tên tuổi hàng đầu Việt Nam
Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng đều là những tên tuổi hàng đầu Việt Nam
 
Giọng hát của Mỹ Linh quả thực quá chuẩn, quá đẹp. Bởi vậy, ngay trong Liveshow mới nhất của cô, đến giọng ca hải ngoại nổi tiêng Tuấn Ngọc cũng phải thốt lên khen chị hát hay chưa từng thấy.
 
Giọng hát của chị quá chuẩn, quá đẹp như một tấm nhung êm ái.
Giọng hát của chị quá chuẩn, quá đẹp như một tấm nhung êm ái.

Sau sự thành công của Liveshow “Và em sẽ hát”, cùng với sự hỗ trợ của người bạn đời Anh Quân và ban nhạc Anh Em. Chị đã khẳng định được vị trí diva hàng đầu của Việt Nam.

Hãy cũng “Lắng nghe mùa thu vàng” một lần nữa thưởng thức giọng ca của chị tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô ngày 15,16 tháng 9 tới đây. Chương trình sẽ có sự góp mặt của Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tấn Minh, Uyên Linh & Sacxophone Trần Mạnh Tuấn và dẫn chương trình MC Jennifer Phạm.

Cùng với Hồng Nhung, Mỹ Linh là những diva đầu tiên được công nhận rộng rãi. Hiện tại, cả hai người đểu là những tên tuổi xứng đáng hàng đầu của Việt Nam. Sự hội ngộ của hai người lần này, chắc chắn sẽ đem đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả Thủ Đô.

Chương trình gồm chuỗi các ca khúc bất tử về mùa thu, về Hà Nội như "Hà Nội mùa thu", "Hà Nội trái tim hồng", "Nhớ mùa thu Hà Nội", "Thu quyến rũ", "Mùa thu vàng", "Đoản khuc thu Hà Nội", "Có phải em mùa thu Hà Nội"… hứa hẹn đem đến cho khán giả một không gian âm nhạc lãng mạn trong mùa thu vàng năm nay. 

Chương trình “Lắng nghe mùa thu vàng” với hoà âm phối khí, đặc biệt sự tập luyện của từng ngôi sao với ban nhạc hàng đầu Việt Nam “Anh Em”( Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Quốc Bình,Vũ Văn Hà, Tuấn Nam) sẽ đem đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc biệt.

Hiện nay vé có bán tại: Cung văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô

Giá vé : 600.000 – 2.000.000

Liên hệ mua vé:  04.8585.7553 – 04.2240.8887

01242.066.166 – 0978.422.666

Hoặc qua website: www.acf.com.vn , dongdoshow.com