Thứ tư, 13/01/2016 - 10:51

NSƯT Việt Hoàn kể về sự cố mất nhẫn cưới sợ vợ giận

Dân trí

NSƯT Việt Hoàn kể rằng trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc mới có một "sự cố" đã xảy ra khiến cho anh sống trong "lo lắng và hồi hộp" vì sợ vợ mình giận.

Mới đây, NSƯT Việt Hoàn và ca sĩ Thu Hà - giải Nhì dòng dân gian cuộc thi Sao Mai 2007 vừa cho ra mắt sản phẩm "Quê hương tình yêu tôi" gồm 9 ca khúc dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, quê hương Việt Nam. Trước đó họ đã song ca với nhau trong rất nhiều chương trình và khá ăn ý với nhau từ chất giọng đến cảm xúc.

 

NSƯT Việt Hoàn và ca sĩ Thu Hà.
NSƯT Việt Hoàn và ca sĩ Thu Hà.

 

Thu Hà chia sẻ, NSƯT Việt Hoàn là một người anh mà cô rất trân trọng, một người nghệ sĩ tài ba, một giọng hát đầy cảm xúc và luôn cháy hết mình trên sân khấu. Còn NSƯT Việt Hoàn nhận xét Thu Hà là một cô gái dịu dàng, dễ thương, mang đậm bản sắc của người con gái Việt Nam.

NSƯT Việt Hoàn kể rằng, trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc mới có một "sự cố" đã xảy ra khiến cho anh sống trong "lo lắng và hồi hộp" vì sợ vợ mình giận. "Tôi vẫn nhớ khi quay ca khúc "Hoa cau vườn trầu", tôi và Hà diễn với nhau, anh em đang diễn đắm say thì đạo diễn hô "cắt".

Chúng tôi liền dừng lại vì đạo diễn Anh Quân phát hiện tay tôi đeo nhẫn cưới. Theo sự chỉ đạo của đạo diễn tôi tháo nhẫn gửi một người phụ trợ trong đoàn nhưng không hiểu để đâu đó nên cuối cùng khi quay xong tìm mãi không thấy nhẫn đâu.

Mất nhẫn cưới, tôi rất lo lắng vì không biết về sẽ nói với vợ thế nào. Nhưng rất may khi về tâm sự với bà xã thì được cô ấy động viên là thôi "hy sinh vì nghệ thuật" cũng đáng và nhiều năm cưới nhau đã đến lúc vợ chồng tôi sắm một cặp nhẫn mới".

 

Vợ và con gái NSƯT Việt Hoàn.
Vợ và con gái NSƯT Việt Hoàn.

 

Ngoài câu chuyện mất nhẫn cưới thì ca sĩ Việt Hoàn cũng không ngại ngần khi nói rằng trong quá trình đi quay ở nhiều tỉnh thành khác nhau cho các MV Thu Hà đều rất nhiệt tình và diễn "ngọt" cùng Việt Hoàn nhưng khi đoàn quay về Hưng Yên thì Thu Hà dứt khoát không chịu diễn với Việt Hoàn.

"Thu Hà cứ khăng khăng đòi phải diễn với chồng cô ấy vì ca khúc "Hưng Yên mảnh đất ân tình" là quê hương của Thu Hà nên muốn nhân vật đóng cùng cô là chính chồng cô ấy để còn giới thiệu với bà con láng giềng và sau khi trao đổi, tôi đành phải nhường để chồng Thu Hà diễn vì rõ ràng cậu ấy trẻ và đẹp trai hơn tôi".

NSƯT Việt Hoàn thổ lộ anh cũng mời hotgirl Như Lê - sinh viên năm nhất ĐH Sân khấu Điện ảnh đóng cùng mình trong MV "Tình ca hạt giống vàng". Lý do Việt Hoàn mời cô gái này đóng cùng là bởi nhìn thấy gương mặt đẹp, ăn hình.  Là sinh viên năm nhất ĐH sân khấu điện ảnh, qua một người bạn, thấy gương mặt đẹp. Vợ xin vào đóng còn không cho.

 

Vợ và con gái NSƯT Việt Hoàn.
Vợ và con gái NSƯT Việt Hoàn.

 

NSƯT Việt Hoàn hiện thuộc Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam. Giọng hát kỹ thuật và truyền cảm giúp Việt Hoàn nhiều năm qua là một trong những ca sĩ dòng nhạc đỏ được công chúng yêu mến. Ngoài những sản phẩm âm nhạc được khán giả đón nhận sự kết hợp của Việt Hoàn với Đăng Dương và Trọng Tấn cũng rất đặc biệt trong nhiều chương trình.

Thu Hà sở hữu một chất giọng đẹp, nền nã, mượt mà với những kỹ thuật ngân, rung tinh tế. Tất cả được cô chắt lọc từ những năm tháng miệt mài trên ghế nhà trường và cả những trải nghiệm trong cuộc sống, trong lao động nghệ thuật. Hiện, Thu Hà đang là giảng viên thanh nhạc tại Đại học Sư phạm Hà Nội.

Phương Nhung