Nghệ sỹ hồi hộp trước Lễ trao giải Mai Vàng

(Dân trí) - Các nghệ sỹ được khán giả yêu thích đề cử vào top 5 tranh giải Mai Vàng 2013 ở các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh- truyền hình…đang hồi hộp trước Lễ vinh danh ngày 18/1 tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ trao giải Mai Vàng 2013 sẽ diễn ra vào 20h 30 phút ngày 18/1 tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc như trình diễn trích đoạn vở kịch Chicago gần gũi với đời sống showbiz Việt, trích đoạn xúc động trong vở Bông hồng cài áo từng được làm công chúng yêu thích…
 
Uyên Linh trình diễn trong đêm trao giải Mai Vàng 2012

Uyên Linh trình diễn trong đêm trao giải Mai Vàng 2012

Bộ phim Những người viết huyền thoại vừa đoạt giải Bông sen vàng của Liên hoan phim Việt Nam trong năm 2013 cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu trao giải lần này bằng một tiết mục trình diễn đậm chất điện ảnh như để ghi nhận tâm huyết của những người làm điện ảnh còn tạo ra những tác phẩm điện ảnh ít ỏi mang giá trị nghệ thuật và tính nhân văn cao. Đây sẽ là tiết mục hứa hẹn mang lại những cảm xúc cao trào cho khán giả, với phần diễn xuất của các diễn viên trong phim, trong đó có Tăng Bảo Quyên, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam.

Các ca sĩ thuộc dòng nhạc âm hưởng dân ca: Thanh Thúy, Phi Nhung và giọng dân ca nhí Phương Mỹ Chi cũng sẽ tạo cho sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng lần này những thú vị bất ngờ và ngập tràn cảm xúc trong tiết mục trình diễn kết hợp của cả ba qua ca khúc Ngẫu hứng ru con của nhạc sĩ Bảo Phúc. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng hứa hẹn làm bùng nổ sân khấu bằng tiết mục trình diễn rất riêng…
 
Văn Mai Hương- Hoàng Bách trình diễn tại giải Mai Vàng 2012

Văn Mai Hương- Hoàng Bách trình diễn tại giải Mai Vàng 2012

Trước đó, đêm Dạ tiệc tôn vinh các nghệ sỹ được bạn đọc yêu thích đề cử vào tốp 5 tranh giải Mai Vàng 2013 của 10 hạng mục thuộc các lĩnh vực: Ca nhạc, sân khấu, điện ảnh- truyền hình, trước khi một người trong số các đề cử của mỗi hạng mục giành giải diễn ra tối 15/1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình Dạ tiệc Mai Vàng lần này được đầu tư dàn dựng bằng những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, đúng ý nghĩa tôn vinh của một chương trình trước thềm lễ trao giải.

Hà Thanh

Đang được quan tâm