Lung linh sắc Việt - sự kiện âm nhạc lớn nhất Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

(Dân trí) -Đó là đại nhạc hội từ thiện Lung linh sắc Việt lần thứ 2 với chủ đề “Biển và giai nhân”. Nằm trong chuỗi các hoạt động liên quan tới Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, đêm đại nhạc hội từ thiện này diễn ra tối ngày 28/4 tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng.

Năm 2011, đại nhạc hội từ thiện Lung linh sắc Việt lần thứ nhất với chủ đề Yêu trong ánh sáng đã diễn ra rất thành công trên sân khấu của Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng với sự tham dự của trên 7000 người.

Năm nay, quyết tâm để có được chương trình nghệ thuật lớn, Ban tổ chức Lung linh sắc Việt tiếp tục mời đội ngũ sản xuất nổi tiếng dàn dựng chương trình lần hai này. Họ đã từng tham gia tổ chức nhiều chương trình lớn như Hoa Hậu Việt Nam, Duyên dáng Việt Nam, Bài hát yêu thích... với các gương mặt không hề xa lạ với các người yêu nhạc và những người hoạt động nghệ thuật như ê kíp đạo diễn Việt Tú - Chu Minh Vũ, Võ Thiện Thanh, Thanh Phương, biên đạo múa Tấn Lộc…
 
Lung linh sắc Việt - sự kiện âm nhạc lớn nhất Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Phương Linh - Uyên Linh - Thu Minh sẽ góp mặt trong đêm đại nhạc hội từ thiện Lung linh sắc Việt lần hai

Trong đó, Việt Tú đảm nhiệm cương vị Tổng đạo diễn, còn Chu Minh Vũ tiếp tục đảm nhiệm phần biên tập âm nhạc. “Cặp đôi hoàn hảo” Võ Thiện Thanh- Thanh Phương đảm nhiệm vị trí là đạo diễn âm nhạc cho chương trình. Đạo diễn truyền hình cho đại nhạc hội Lung linh sắc Việt lần 2 chính là  Đỗ Thanh Hải.

Lung linh sắc Việt lần thứ 2 chủ đề Biển và giai nhân hứa hẹn sẽ diễn ra trên sân khấu hoành tráng. Chương trình hội tụ đông đủ những gương mặt nghệ sĩ sáng giá như ca sĩ Tuấn Ngọc, Trần Thu Hà, Quang Linh, Thu Minh, Lệ Quyên, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang; nhóm Năm Dòng Kẻ; MC Anh Tuấn, Mỹ Lan; nhóm múa Arabesque, Vũ đoàn Hoàng Thông.
 
Lung linh sắc Việt - sự kiện âm nhạc lớn nhất Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng
Tổng đạo diễn đêm đại nhạc hội tại Đà Nẵng là đạo diễn Việt Tú

Ngoài ra, còn có tiết mục trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi với sự tham gia của các Hoa Hậu, các siêu mẫu Việt Nam từng đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

Sự kiện âm nhạc từ thiện quy mô lớn này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam.

H.T