Live Concert Tình Yêu Hà Nội Phố sẽ diễn ra ngày 26/8

Hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Tấn Minh sẽ xuất hiện trong đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố - Lắng sâu những cảm xúc” vào 20h00 ngày 26/08/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.


Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố - Lắng sâu những cảm xúc” sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 26/08/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đêm nhạc “Tình yêu Hà Nội phố - Lắng sâu những cảm xúc” sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 26/08/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tháng 8 Hà Nội, những cơn gió heo may len lỏi vào từng ngõ ngách, từng kẽ lá và từng khuôn mặt báo hiệu mùa thu nữa lại tới, mùa thu của tình yêu, mùa thu trong xanh rực rỡ nắng vàng. Thu Hà Nội đã làm nên biết bao ca khúc bất hủ, những con đường, góc phố, tháp rùa... tất cả đã đi vào lòng người một cách tự nhiên không ồn ào mà sâu lắng.

Phố cổ Hà Nội được gọi ước lệ là “36 phố phường Hà Nội” với những cái tên mộc mạc như Hàng Khoai, Hàng Đường, Hàng Muối... mà từ rất lâu đã đi vào lòng người Việt như một hình ảnh đại diện cho Hà Nội xưa rêu phong, cổ kính, mang vẻ đẹp lung linh huyền bí. Vẻ đẹp lung linh huyền bí ấy được thể hiện qua sự tài hoa của Danh họa Bùi Xuân Phái, những nét vẽ của ông về phố cổ tự nhiên như sống và thở. Ông vẽ về Phố Cổ mà chẳng có khó khăn gì, đơn giản như ông đang kể chuyện về cuộc đời mình.

Đêm nhạc Tình yêu Hà Nội phố - Lắng sâu những cảm xúc sẽ trở nên độc đáo khi lần đầu tiên có sự kết hợp giữa âm nhạc và hội họa, tính mềm mại, sâu lắng của những ca khúc Hà Nội sẽ hoà quyện với những đường nét, hình khối trong những bức tranh về phố cổ Hà Nội của danh họa Bùi Xuân Phái.

Đêm nhạc hứa hẹn mang đến cảm xúc thăng hoa cho khán giả Thủ đô mộ điệu và sành nhạc nhất. Sự hòa quyện của đỉnh cao nghệ thuật sắp đặt không gian nhớ Hà Nội xưa và cảm xúc bất tận về tình yêu nỗi nhớ.

Hà Anh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM