Kevin Costner đa tài

(Dân trí) - Ngoài công việc chính là đóng phim và đạo diễn điện ảnh, ngôi sao của Hollywood Kevin Costner giờ đây còn tham gia vào lĩnh vực âm nhạc.

Nam diễn viên kiêm đạo diễn phim 51 tuổi này sẽ ra mắt ban nhạc của mình trong 1 buổi hòa nhạc chỉ dành cho khách mời và những người tình nguyện.

 

Theo tin từ ban tổ chức, nhóm nhạc chưa được đặt tên gồm 5 thành viên này chơi rock cổ điển và nhạc pop. Costner là ca sĩ chính. Ngôi sao của Hollywood này đã từng tham gia vào sự kiện Nationwide Tour nổi tiếng này vài lần trước đây. Buổi hoà nhạc này sẽ được trình diễn ba lần và lần cuối cùng cũng là khi các tay Golf kết thúc 72 lỗ vào ngày 29/4 tới.

 

Kevin Costner cho biết, buổi hoà nhạc được tổ chức với mục đích chính là cảm ơn những người tình nguyện góp phần tạo nên thành công của giải Golf. “Giải đấu này sẽ không thể thành công và trở thành một giải đấu uy tín hàng năm như bây giờ nếu thiếu lòng nhiệt tình của hàng nghìn tình nguyện viên. Đây chỉ là một cách để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến họ”.

 

Giải Golf từ thiện này sẽ diễn ra từ 27 - 30/4 tới đây. Ban tổ chức cho biết trong 5 lần tổ chức trước đây, họ đã quyên góp được hơn 3 triệu đô la cho các quỹ từ thiện.

                                                                                                           

Vũ Cường

Theo Yahoo News