Hoài niệm “Khúc tình xưa” món quà chào đón năm mới

Nhân dịp chào đón năm mới 2015, Lệ Quyên trở về Hà Nội trong đêm nhạc “Khúc tình xưa” để tri ân khán giả Thủ đô. Đêm nhạc hội ngộ các ca sỹ nổi tiếng như Hồng Nhung, Quang Dũng, Lê Hiếu diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô ngày 29/12.

Đông sang với cái lạnh da diết khiến con người cần lại gần bên nhau, nắm chặt bàn tay, vòng tay ôm tìm hơi ấm từ người yêu thương. Lệ Quyên sau một thời gian thực hiện lịch biểu diễn bận rộn tại nước ngoài đã trở về Hà Nội mang chút hơi ấm cho người yêu nhạc Thủ đô.

Lệ Quyên đã quá thân thương với khán giả Hà Nội với những ca khúc nhạc xưa. Sự quyến rũ, mềm mại từ ngoại hình đến giọng hát của Lệ Quyên làm tan chảy những trái tim yêu. Cảm xúc ấy thăng hoa trong từng ca khúc, dẫn dắt câu chuyện trong mạch riêng, vừa nữ tính, ý nhị, đầy khao khát của thưở chớm biết những tình yêu và cả những cuộc chia ly, rồi lại hoàn mình trong một giấc mơ và câu hỏi cho hạnh phúc một tình yêu.


Lệ Quyên

Lệ Quyên

Lê Hiếu

Lê Hiếu

Nhạc xưa cứ như thế, ngấm vào tâm hồn người nghe nhạc, là tiếng lòng yêu thương, giận hờn, oán trách…Những tình khúc xưa ấy ru hồn bao thế hệ yêu nhạc bằng những gì gần gũi nhất, chân thật nhất. Ở đó, người nghệ sỹ hát như nói hộ tâm trạng của người nghe. Ở họ có một mối giao cảm mà khó có một dòng nhạc nào mang đến được.

Trong Khúc tình xưa Lệ Quyên làm xiêu lòng khán giả với những nhạc phẩm Tình lỡ, Nửa hồn thương đau, Thu ca, Ai khổ vì ai, Sầu lẻ bóng, Người tình… Và, một Lệ Quyên có những trải nghiệm mới mẻ với những ca khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An, trong album mới nhất của nữ ca sỹ gốc Hà Nội.

Trở về giữa ngày đông hát lên khúc hoài niệm tình xưa là giọng ca được đông đảo khán giả Thủ đô yêu mên, nữ diva Hồng Nhung. Tiếng hát là lời tự tình, là nét phác hoạ nỗi nhớ ấy sẽ đến với khán giả qua các ca khúc của Trịnh Công Sơn, một phần không thể thiếu trong gia tài nghệ thuật của cô Bống. Tiếng hát ấy, khi về hát giữa lòng Hà Nội không thể thiếu nhạc Phú Quang, người yêu Hà Nội đến mức vào phương nam vẫn nghe hơi thở sóng sông Hồng.

Poster chương trình Khúc tình xưa

Poster chương trình "Khúc tình xưa"

Giọng ca trầm ấm của Quang Dũng tạo nhịp cầu gắn kết hai người đẹp của Hà Nội trong đêm nhạc. Quang Dũng ngoài những tiết mục solo sẽ có phần song ca cùng Lệ Quyên. Ca sỹ khách mời Lê Hiếu với các tình khúc trẻ trung sôi đội Và tôi cũng yêu em, Tim anh trôi về em và cùng Lệ Quyên hát khúc tình ca muôn thủa Lâu đàu tình áiCon đường màu xanh.

Người dẫn dắt những câu chuyện, gắn kết những mạch cảm xúc bất tận trong đêm nhạc Khúc tình xưa là MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng. Với sự làm việc ăn ý của ê kip thực hiện chương trình, Khúc tình xưa sẽ làm món quà ý nghĩa để người Thủ đô chào đón năm mới. Chi tiết: http://dongdoshow.com/

Đang được quan tâm