Đạo diễn Tất My Loan: Tôi cũng từng xếp hàng “săn” EeePC!

Chiếc máy tính ASUS EeePC là một “dấu ấn kỷ niệm” từ chương trình Duyên dáng Việt Nam 20 tổ chức ở Anh với đạo diễn Tất My Loan. Chuyện là…

Sau khi dành hết thời gian cho chương trình Duyên dáng Việt Nam 20 diễn ra tại Anh, hồi tháng 3 vừa rồi, đạo diễn Tất My Loan tranh thủ đi “lùng” máy tính, xem các món “hàng độc”, công nghệ mới nhất của người ta cho “đã” mắt. Và EeePC đã lọt vào mắt anh trong buổi “săn hàng độc” đó!

 

Chiếc máy tính được design rất đẹp, nhỏ gọn, nặng chưa đầy 1kg. Thanh mảnh nhưng đầy đủ nét cá tính. Thêm vào đó, một điều rất ấn tượng là lại có webcam và micro gắn trong. Vốn thường phải đi công tác nước ngoài, chiếc máy tính có webcam gọn gàng thế này để giữ liên lạc thường xuyên với gia đình với anh quả là vô cùng tiện dụng.

 

“Với kích thước gọn gàng, thiết kế chống sốc bền bỉ và khả năng kết nối mạng rất tốt của mình, không có gì lạ khi mọi người đều mong sở hữu một chiếc máy như thế! Tôi nghe nói chiếc máy này sẽ sắp được bán tại thị trường Việt Nam. Nếu vậy, chắc chắn tôi không bỏ qua cơ hội để “săn” thêm một chiếc màu đen nữa cho mình. Còn chiếc kia tất nhiên đã dành cho bà xã…”, đạo diễn Tất My Loan cười chia sẻ.

 

 

Ngày 17/ 5/ 2008 tới đây, hãng ASUS sẽ chính thức tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm EeePC đa năng với 4 màu: đen, trắng, xanh da trời, hồng, được bán đồng loạt tại 6 điểm phân phối ủy quyền trên toàn quốc với giá 399USD (giá áp dụng cho EeePC với ổ SSD 4G – đã có VAT). Để đánh dấu sự kiện này, ASUS dành tặng quà tặng đặc biệt là Xonar USB sound card - card âm thanh mang phong cách thời trang trị giá 100USD cho 100 khách hàng đầu tiên.

 

EeePC là viết tắt của cụm từ Easy to Learn, Easy to Work, Easy to Play (dễ học, dễ làm việc, dễ giải trí). EeePC đáp ứng hầu hết các nhu cầu: gọn nhẹ để di chuyển, kết nối wifi, lướt web, chơi game, nghe nhạc... Có kích thước nhỏ hơn cả một tờ giấy A4, lại chỉ nặng vỏn vẹn 920 gram, cộng thêm thiết kế chống sốc bền bỉ và khả năng kết nối mạng tuyệt vời, Asus EeePC được nhắc đến như chiếc máy thời trang, sành điệu, thân thiết với người sử dụng và có thể “theo chân” bạn đến bất cứ đâu.

Danh sách các điểm bán Asus EeePC chính hãng trong ngày 17/ 05/ 2008:

· Hà Nội:

o Trần Anh - 1174 Đường Láng, Ba Đình

o Đăng Khoa - 29 Ngọc Khánh, Ba Đình

· Tp. Hồ Chí Minh:

o Phong Vũ - 125 Cách Mạng Tháng Tám, Q.1

o Nova – 16-18 Tôn Thất Tùng, Q.1

o Hoàn Long - 410BCD Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3

o TNC - 174-176-178 Bùi Thị Xuân, Q.1

 

Đang được quan tâm