Ca sĩ Anh Trường tái xuất với hình ảnh mới

(Dân trí) - Sau khá nhiều năm vắng bóng trên sân khấu âm nhạc, ca sĩ Anh Trường bất ngờ tái xuất với hình ảnh ấn tượng trong album và MV “Vợ yêu của anh”. Dành nhiều tâm huyết cho sự trở lại lần này, anh cũng muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn trẻ “hãy trân trọng những gì mình đang có…”

Sinh ra vào lớn lên ở một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Nam Định, chàng sinh viên trường Cao đẳng nghệ thuật ôm hoài bão trở thành ca sĩ. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, Anh Trường phải theo cha mẹ vào Đăk Nông lập nghiệp.

Nhờ sự phát hiện và hỗ trợ của bầu show Sài Gòn, từ năm 2003, Anh Trường được “nhào nặn” thành “bản sao” của Châu Gia Kiệt - gương mặt ca sĩ đình đám lúc đó. Đổi họ thành Châu Anh Trường và nhờ sự hỗ trợ kinh tế từ phía gia đình, anh đã cho ra mắt album đầu tay “Tình đời là thế”.

Ca sĩ Anh Trường
Ca sĩ Anh Trường

Quyết định trở lại Hà Nội lập nghiệp, Anh Trường bươn chải đủ nghề, từ ca sĩ đến biên tập chương trình rồi làm bầu show cho đến năm 2010. Thời gian này, Anh Trường đã cho ra mắt album “Từng ngày chờ, từng ngày đợi” với 6 ca khúc được nhiều khán giả đón nhận.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Anh Trường quyết định trở lại với đam mê âm nhạc của mình cùng bao dự định mới mẻ mà anh đã ấp ủ trong suốt quãng thời gian qua trong đó đặc biệt phải kể đến bản hit “Bên em âm thầm” (2015) đã “làm mưa làm gió” suốt trong một thời gian dài.

“Từ hai bàn tay trắng, từ quê nghèo cặm cụi, vừa đi hát, vừa làm show và làm đủ thứ chỉ mong kiếm được một số tiền để trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc... Giờ đây, chỉ cần được sống với đam mê và làm những điều mình muốn, đó chính là hạnh phúc lớn nhất của tôi”, Anh Trường chia sẻ. Sau gần 20 năm lăn lộn với nghệ thuật, ca sĩ Anh Trường đã chính thức lựa chọn cho mình con đường âm nhạc mới với các ca khúc theo hướng chủ đề hạnh phúc.

Ca sĩ Anh Trường và Hương bella
Ca sĩ Anh Trường và Hương bella

Anh Trường đã dành nhiều tâm huyết cho album “Vợ yêu của anh” và MV cùng tên, đây cũng là món quà anh dành tặng bà xã tương lai, hotgirl Hương bella. “Vợ yêu của anh” cũng là sản phẩm chính thức đánh dấu sự trở lại với đam mê âm nhạc của chàng ca sĩ thành Nam.

Nguyễn Hằng