Tour diễn vòng quanh thế giới “Rain’s Coming”:

Bi sẽ đến Việt Nam vào ngày mồng 7/3 tới

(Dân trí) - Theo thông tin từ phía Hàn Quốc, Bi sẽ đến Việt Nam vào ngày 7/3/2007, chuyến bay chở Bi sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 22 giờ 40. Sau khi hoàn tất thủ tục, Bi sẽ không lên xe về ngay khách sạn New World, mà đến thẳng khu VIP để chào fan hâm mộ Việt Nam.

Sau một thời gian phát hành loại vé ưu đãi dành cho sinh viên học sinh mỗi ngày đã có trung bình khoảng 170 vé hai hạng 500.000 VND - 250.000 VND được bán ra.

 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên học sinh chưa có vé xem chương trình, ban tổ chức live show Rain’s coming đã quyết định sẽ kéo dài thêm thời gian thực hiện chế độ giảm giá cho sinh viên học sinh.

 

Sau ba ngày khẩn trương xây dựng, dàn mái che phục vụ cho chương trình Rain’s coming tại Việt Nam đã hoàn tất và đã được 6 chuyên viên Australia, cùng 20 kỹ thuật Việt Nam kiểm tra và bảo đảm an toàn chất lượng.

 

Bi sẽ đến Việt Nam vào ngày mồng 7/3 tới - 1

 Khu vực dùng làm sân khấu cho

hai đêm diễn của Rain tại Việt Nam.

 

Dàn mái che này nặng khoảng 50 tấn, cao 18m, dài 18m, rộng 25m. Dàn chân trước của mái che này có thể chịu lực 30 tấn, dàn chân sau chịu lực được 20 tấn. Bắt đầu từ ngày mai, hệ thống âm thanh ánh sáng và các thiết bị đặc chủng sẽ được Ban tổ chức tiếp tục đưa vào thi công.

 

Theo thông tin từ ban tổ chức, trong mỗi đêm diễn Rain’s coming tại Việt Nam, Ban tổ chức chỉ đồng ý để phóng viên các báo và khán giả thu hình, chụp ảnh 3 ca khúc đầu tiên trong live show. Hơn nữa, chương trình này sẽ không được truyền trực tiếp hay ghi hình phát lại.

 

Trung Thành

Đang được quan tâm