Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM

Cơn bão âm nhạc sẽ tiếp tục tràn về khu vực Cần Thơ, và hứa hẹn sẽ còn mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cùng với không khí cháy bỏng. Hàng ngàn bạn trẻ đã sẵn sàng cho đêm nhạc lần này.

Cùng với phong cách thời trang ấn tượng, vũ đạo sôi động và nóng bỏng, cùng những màn trình diễn cực kỳ sung sức và máu lửa, những nàng mỹ nữ - mỹ nam của nền nhạc Việt đã đem đến cho hàng ngàn bạn trẻ tham dự đêm nhạc 3D Concert một bữa tiệc âm nhạc thật sự hào hứng, sôi nổi và cuồng nhiệt.
 
Với hàng loạt những tên tuổi đã được “bảo chứng” và “thăng hạng” liên tục trên những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước như: Yến Trang, Đông Nhi, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Wanbi Tuấn Anh, Nam Cường… cùng với việc sở hữu những chất giọng đặc biệt gắn liền với tên tuổi, các ca sỹ đã đem đến một cơn bão âm nhạc càn quét một vùng rộng khắp khu vực miền Nam, và tiếp tục đẩy cơn bão nhiệt lan từ miền Bắc lên cao và nóng hơn gấp nhiều lần.

Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 1

Những màn vũ đạo đẹp mắt và điêu luyện, cùng khả năng khuấy động hàng đầu, cô nàng lắm chiêu Yến Trang đã thêm một lần nữa chinh phục khán giả trẻ và thỏa mãn trí tò mò cho mỗi lần xuất hiện của cô. Cô nàng sẽ tiếp tục còn là ẩn số thú vị cho lần xuất hiện tiếp theo trên sân khấu 3D Concert khu vực Cần Thơ.
 
Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 2
Với ca khúc “Trái tim yêu” một lần nữa các chàng trai Vmusic lại làm “điên đảo” trái tim người hâm mộ
 
Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 3
Cô nàng “Olive” Văn Mai Hương xuất hiện bất ngờ cùng Phạm Văn Mách gây không ít ngạc nhiên cho khán giả xem chương trình.
 
Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 4
Sau “Đến bên mưa”, Đông Nhi đã kết hợp cùng Noo Phước Thịnh trong ca khúc “Hạnh phúc thoáng qua”.
 
Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 5
Nam Cường làm mới mình bằng ca khúc “Bay giữa ngân hà” - remix

Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 6

Những màn biểu diễn cực kỳ sung sức đã làm bừng cháy mãnh liệt những đam mê âm nhạc trong từng khán giả tham dự chương trình. Những tiếng hò reo cổ vũ, những giọng hát vang lên từ phía khán giả đã góp phần làm “vỡ tung” quả cầu nhiệt âm nhạc khiến cho đêm diễn trở nên nóng hơn bao giờ hết, và chính sự cổ vũ hết mình ấy đã góp phần tăng “độ” sung sức cho các ca sỹ trẻ trên sân khấu. Tất cả đều cùng hòa mình vào những giai điệu âm nhạc thực sự sục sôi dưới bàn tay tài hoa đầy “ma thuật” của DJ Wang.
 
Bão âm nhạc càn quét sân khấu 3D Concert tại TP.HCM - 7
Wanbi Tuấn Anh lịch lãm hơn, say đắm hơn trong “Đôi Mắt”
 
Cơn bão âm nhạc sẽ tiếp tục tràn về khu vực Cần Thơ, và hứa hẹn sẽ còn mang đến những màn trình diễn tuyệt vời cùng với không khí cháy bỏng. Hàng ngàn bạn trẻ đã sẵn sàng cho đêm nhạc lần này. Và những chiếc vé cuối cùng cũng đã và đang tìm đến những bạn trẻ may mắn còn lại. Hãy sẵn sàng cho điểm dừng chân cuối của cơn bão âm nhạc mang tên 3D Concert Dry – Dare – Dance tại Cần Thơ vào 26/11/2011 tới.
 
Để sở hữu tấm vé vàng tham gia đêm nhạc 3D Concert hấp dẫn này, hãy nhanh tay đổi ngay sản phẩm ngăn mùi Rexona khô thoáng gấp 3 lần, 2 chai dạng lăn hoặc 1 chai dạng xịt tại Nhà thi đấu đa năng - 2 Lê Lợi, Quận Ninh Kiều
 
Truy cập www.rexona.com.vn để biết thêm chi tiết.