Tron vẹn niềm vui làm bánh

Làm bánh thực sự là một thú vui, một cách giảm stress hữu hiệu, mang lại niềm vui cho cả người làm và người thưởng thức bánh.

Để đem đến niềm vui làm bánh trọn vẹn cho khách hàng, Baking Center- trung tâm dạy làm bánh và bán nguyên liệu dụng cụ, thiết bị chất lượng phục vụ việc làm bánh chính thức khởi động chương trình “Happy Sunday”.
 
Mối quan tâm lớn nhất của chị Hương là đảm bảo những bữa ăn dinh dưỡng và ngon miệng cho cả gia đình. Biết mọi người trong nhà đều thích ăn đồ ngọt nên thực đơn nhà chị lúc nào cũng ngập tràn những món bánh Âu hấp dẫn như donut, cheese cake, mousse, tiramisu… và đặc biệt tất cả đều do chị tự tay làm tại nhà. Mỗi mẻ bánh mới ra lò là chị lại được “nở mày nở mặt” vì mọi người trong nhà không tiếc lời khen ngợi. Mẹ chồng còn hãnh diện mang chuyện tài nghệ nữ công gia chánh của con dâu khoe với bạn bè, hàng xóm.
 
Chị Hương luôn tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn tặng người thân.
 
Không chỉ chị Hương mà học làm bánh đang trở thành phong trào của các bạn nữ. Các lớp học làm bánh luôn đông kín học viên, hoặc cách học làm bánh phổ biến nhất hiện nay: học qua internet thu hút đông đảo thành viên mạng tham gia “tầm sư học làm bánh”. Trên các diễn đàn nổi tiếng như webtretho, TTVN, các topic chia sẻ công thức làm bánh luôn là những topic rôm rả nhất. Không chỉ người học nhiệt tình mà các “cao thủ” làm bánh cũng rất tận tình truyền bá công thức bánh bằng những bài hướng dẫn chi tiết, nhiều bạn còn chụp ảnh lại từng bước làm cho dễ hiểu hoặc quay clip cả quá trình làm bánh. Làm bánh thực sự là một thú vui, một cách giảm stress hữu hiệu, mang lại niềm vui cho cả người làm và người thưởng thức bánh. Nhiều bạn nữ còn bật mí, nhờ học làm bánh mà các bạn đã ghi điểm với người thân, chiếc bánh tự tay làm ra tuy còn méo mó nhưng luôn nhận được sự khen ngợi hết lời của mọi người vì mỗi “tác phẩm” đều gói trọn trong đó tình cảm tâm huyết của người làm.
 
Các lớp học bánh luôn đông các học viên, đặc biệt là các bạn nữ
 
Tính ra, chi phí dành cho một chiếc bánh tự làm tại nhà không rẻ hơn là bao, thậm chí còn đắt hơn cả bánh mua ngoài tiệm vì phần lớn nguyên liệu làm bánh Âu đều phải nhập khẩu nên có giá khá cao: socola, kem tươi, bơ… Thêm nữa, cùng với sự tăng giá chung của tất cả cá loại hàng hóa, các nguyên liệu này đều có sự điều chỉnh giá tăng lên. Tần ngần một lúc trước quầy bán nguyên liệu làm bánh, cuối cùng, Nhung - Sinh viên ĐH Kinh tế quyết định chọn loại bơ cân rẻ tiền thay cho bơ Pháp, Nhung phân trần “Tranh thủ cuối tuần, mình định làm một mẻ bánh cookie, nếu dùng bơ Pháp thì bánh sẽ thơm ngon hơn nhưng… giá đắt quá, còn đang đi học nên đành phải tiết kiệm chọn bơ cân cho rẻ vậy”. Nhiều bạn nữ khác cùng cùng chung suy nghĩ với Nhung. Theo đuổi thú vui làm bánh, nhiều bạn phải giảm chi tiêu cho các việc khác để mua nguyên liệu làm bánh, hoặc đôi khi đành dùng những nguyên liệu kém chất lượng có giá rẻ hơn. Một điều không thể phủ nhận rằng giá cả cao đang khiến niềm vui làm bánh “kém vui” đi phần nào!
 
Mặt hàng nguyên liệu làm bánh
 
Để đem đến niềm vui làm bánh trọn vẹn cho khách hàng, BAKING CENTER - trung tâm dạy làm bánh và cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị làm bánh chất lượng phục vụ việc làm bánh chính thức khởi động chương trình “Happy Sunday”.
 
Dụng cụ làm bánh
 
Khách hàng tham gia ngày hội Happy Sunday tại BAKING CENTER
 
Happy Sunday” với ý nghĩa ngày cuối tuần mua sắm thả phanh cho các bạn nữ yêu thích làm bánh sẽ diễn ra vào mỗi chủ nhật cuối tháng. Khách hàng đến BAKING CENTER vào ngày diễn ra chương trình trong tháng 9 này sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi từ 5% đến 30% cho toàn bộ các mặt hàng nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trong cửa hàng. Chương trình thực sự là một tin vui cho các tín đồ nghệ thuật làm bánh, là cơ hội để mọi người thỏa sức mua sắm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh chất lượng cao mà không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề giá cả. Khách đến mua hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì tất cả các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh phần lớn được nhập ngoại, đảm bảo mỗi mẻ bánh ra lò đều là những tác phẩm nghệ thuật hội tụ cả hình dáng, màu sắc và hương vị.

Chương trình “Happy Sunday” số đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật cuối cùng của tháng 9 (ngày 25/09/2011), vui lòng truy cập website của Baking Center để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.bakingcenter.com.vn